Cẩm nang nhà đẹp

Những phong cách thiết kế ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa dần trở thành đồ nội thất không thể thiếu trong các không gian gia đình hiện đại với đầy đủ phong cách đa dạng, tô điểm cho không gian sống thêm đẹp.

Hãy cùng Nội Thất Hoàn Mỹ khám phá những phong cách thiết kế ghế sofa cho phòng khách phổ biến hiện nay nhé.

Sofa phong cách Tân cổ điển

Bạn muốn sở hữu phòng khách theo phong cách tân cổ điển nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu từ việc lựa chọn một ghế sofa mang đậm phong cách này.

Mẫu ghế sofa theo phong cách trung đại cho phòng khách

Ghế sofa mang phong cách tân cổ điển – trang nhã và thanh lịch (Ảnh: ST)

Sofa kiểu dáng cổ điển

Ghế sofa da cho phòng khách

Chi tiết nút trang trí sử dụng phổ biến trong các mẫu ghế sofa cổ điển   (Ảnh: ST)

Ghế sofa da sử dụng khung thép với thiết kế đẹp mắt, sử dụng đường cong ở lưng tựa và tay nắm… phù hợp với mọi phong cách trang trí của bạn.

Ghế sofa phong cách Bohemian

Các mẫu thiết kế ghế sofa theo phong cách Bohemian có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điểm thú vị ở phong cách này là sự tự nhiên, và phóng khoáng trong việc lựa chọn màu sắc và họa tiết trang trí. Khung gỗ, những đường cong phóng khoáng, đồ trang trí bằng vải lụa… là điều thường thấy trong các thiết kế kiểu này.

Ghế sofa theo phong cách bohemian

Phong cách Bohemian tự do và phóng khoáng (Ảnh: NTHM)

Nếu bạn không phải là người thích màu sắc thì lựa chọn một chiếc nệm trắng táo bạo và nổi bật cũng không phải là điều gì kì lạ trong phong cách này.

Ghế sofa hiện đại

Ghế sofa phòng khách theo phong cách hiện đại

Ghế sofa cho phòng khách theo phong cách hiện đại thường có thiết kế đơn giản, đa dạng màu sắc, hình dạng độc đáo với nhiều khối ghép lại. Bạn sẽ nhận thấy những thiết kế này không sử dụng nhiều hoa văn và họa tiết, hình khối thẳng chữ nhật và vuông được tận tụng tối đa và tuyệt đối trong những kiểu ghế sofa hiện đại.

>>> Xem thêm: 03 Mẹo chọn ghế sofa cho phòng khách

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ và sưu tầm

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.