Mẫu nhà đẹp

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói – Tối ưu chi phí, hiệu quả tối đa

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói - Tối ưu chi phí, hiệu quả tối đa

Thiết kế và thi công nội thất là hai lĩnh vực vô cùng quan trọng để tạo nên một không gian nhà đẹp và tiện nghi. Tuy nhiên, nếu bạn không thuê trọn gói mà thuê riêng mỗi đội cho từng giai đoạn thì sẽ dẫn đến sự bất cập về thời gian, tiền bạc và nhân công. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói đã ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì? 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì? 
Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Dịch vụ “trọn gói” có thể hiểu đơn giản là bao gồm tất cả các khâu phục vụ khách hàng từ đầu đến cuối. Đối với ngành nội thất, thiết kế và thi công nội thất trọn gói dùng để chỉ đơn vị có thể đảm nhận tất cả các khâu từ bản vẽ thiết kế đến sản xuất và thi công. Những đơn vị này thường là công ty có tiềm lực mạnh để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói gồm những công việc gì?

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất của ngôi nhà. Nhờ bản vẽ thiết kế mà bạn có thể hình dung được ngôi nhà khi xây dựng sẽ như thế nào. Không những vậy, bạn còn có thể thay đổi vị trí đồ vật và màu sắc các nội thất trong nhà theo sở thích cá nhân.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói gồm những công việc gì?
Thiết kế nội thất

Sản xuất sản phẩm nội thất

Sau khi thống nhất với gia chủ, bản vẽ thiết kế 3D sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật và nhà máy sản xuất thực hiện công việc đo vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, mã màu, chất liệu và tiến hành sản xuất.

Ngoài ra, có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất có xưởng sản xuất riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với các xưởng sản xuất, có thể hợp tác cùng lúc với nhiều đơn vị nội thất khác nhau. Khiến cho việc tiến độ thi công bị chậm, cũng như sản phẩm không được rà soát chặt chẽ và thường là chính sách bảo hành ngắn hạn.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nội thất Hoàn Mỹ, bởi vì chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất nội thất riêng có quy mô 15.000 mét vuông.

Thi công nội thất 

Đây là công đoạn cuối cùng trong dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, giúp hiện thực hóa ý tưởng của nhà thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, đồ trang trí, …

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói gồm những công việc gì?
Thi công nội thất

Quy trình thi công trong nhà được chia thành các giai đoạn khác nhau, có trình tự chi tiết, khoa học, không chồng chéo công việc, nhằm giúp gia chủ có thể tối thiểu hóa chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia thành 2 giai đoạn chính, bao gồm:

 • Thi công phần thô

Thi công phần thô được xem là giai đoạn định hình không gian. Giai đoạn này bao gồm các công việc như: xử lý trần và sàn, phân chia không gian, đi dây điện, đường nước, hệ thống thông tin liên lạc, thông gió, điều hòa không khí, v.v. Nó có thể là cần thiết để phân chia không gian. Phá dỡ tường hay xây tường khác bạn cần tính toán quy trình cụ thể để tránh chồng chéo, cản trở công việc.

 • Thi công hoàn thiện nội thất

Việc xây dựng bên trong sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành việc chế tạo các phần thô và các sản phẩm bên trong. Sau khi các sản phẩm nội thất được sản xuất và kiểm tra chất lượng sẽ được chuyển đến công trình để lắp đặt. Sau khi lắp đặt như bản vẽ, nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và giao cho gia chủ.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói?

Như đã nói ở trên, đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói có thể đảm nhận tất cả các khâu từ A đến Z trong quy trình thay đổi nội thất cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói?
Tại sao nên lựa chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói?

Sau đây là những lợi ích mà gia chủ nhận được khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói:

Sự thống nhất trong quá trình làm việc

Khi bạn chọn dịch vụ trọn gói của cùng 1 đơn vị, thì tất cả công việc trong các giai đoạn đều đồng nhất. Việc thảo luận và đưa ra ý tưởng giữa các bộ phận thiết kế, sản xuất, thi công sẽ dễ dàng hơn trong quá trình làm việc cũng như xử lý nhanh chóng nếu có vấn đề phát sinh.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói tiết kiệm thời gian

Có một điều chắc chắn rằng, khi bạn làm việc cùng đơn vị nội thất trọn gói, bạn sẽ đỡ mất thời gian hơn khi phải làm việc với nhiều bên cung cấp khác nhau.

Hơn nữa, các đơn vị nội thất trọn gói thông thường đều làm việc theo quy trình rõ ràng, cụ thể, các phòng ban có sự phối hợp ăn ý nhằm tránh công việc bị chồng chéo và giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp cắt giảm chi phí

Khi lựa chọn đơn vị nội thất trọn gói, bạn sẽ chỉ phải làm việc trực tiếp với một bên duy nhất, chi phí được gói gọn và giảm thiểu ở các khâu trung gian. Khối lượng vật liệu, vật tư cũng được tính toán và lên kế hoạch cụ thể,  tránh việc thừa thãi lãng phí.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp cắt giảm chi phí
Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp cắt giảm chi phí

Hơn nữa, khi sử dụng gói thiết kế và thi công nội thất, bạn sẽ được miễn phí hoặc giảm trừ chi phí thiết kế ban đầu, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Dễ dàng kiểm soát hơn với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Sử dụng gói nội thất trọn gói không những giúp bạn tối ưu về mặt tài chính, còn giúp bạn kiểm soát tiến độ công việc hiệu quả. Bởi khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, nếu bạn làm việc với nhiều đơn vị thầu thì sẽ không biết quy trách nhiệm cho ai.

Đáp ứng được nhu cầu mong muốn riêng của từng khách hàng

Khi hợp tác cùng các đơn vị nội thất trọn gói, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về tổng thể nội thất phù hợp với từng yêu cầu của bạn. Bởi lẽ, không phải bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng là tối ưu. Đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những phương án phù hợp và tốt nhất cho bạn.

Thể hiện gu thẩm mỹ của chính bạn

Kiến trúc ngôi nhà được xem là bộ mặt của gia chủ, còn nội thất được xem là tinh thần, là cá tính riêng của gia chủ. Do đó, song song cùng việc tối ưu hóa công năng thì thẩm mỹ ngôi nhà luôn được chú trọng rất nhiều. Tất cả ý tưởng, mong muốn và sở thích của gia chủ sẽ được KTS hiện thực hóa dựa trên kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén trong nghề.

Được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì thường xuyên dài hạn

Không giống với việc mua lẻ nội thất ở các cửa hàng bán lẻ, khi làm việc với đơn vị nội thất trọn gói, gia chủ sẽ được hưởng các chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất. Điều này mang tới lợi ích về mặt lâu dài.

Lợi ích khi chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Nội thất Hoàn Mỹ là thương hiệu chuyên sâu đầu tiên của phong cách nội thất hiện đại. Nội thất Hoàn Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ về nội thất từ A đến Z, bao gồm: thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.

Lợi ích khi chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ
Lợi ích khi chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Trong hơn 23 năm hình thành và phát triển, hàng nghìn giải pháp sáng tạo trong thiết kế và thi công nội thất trọn gói đã được mang đến cho khách hàng nhiều chung cư, biệt thự, căn hộ, nhà phố và villa,… tuyệt vời.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Hoàn Mỹ có nhiều ưu đãi về chi phí

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Nội thất Hoàn Mỹ, bạn sẽ được tối ưu chi phí, có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nội thất Hoàn Mỹ cũng thường có những chương trình ưu đãi về chi phí cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Nội Thất Hoàn Mỹ quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề

Với nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng, Nội thất Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ nhân công có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Cùng với máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại. Nội thất Hoàn Mỹ cam kết luôn cho ra thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, là đội ngũ nhà thiết kế, nhà thi công xây dựng cùng các thợ lành nghề khác, nhằm đảm bảo quy trình và chất lượng của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Tiến độ hoàn thiện nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt

Với đội ngũ nhân sự đông đảo và đa dạng các vị trí, Nội thất Hoàn Mỹ luôn đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thiện một cách nhanh chóng, mà không cần qua bất cứ một bên trung gian thứ 3 nào khác. Cho nên, sẽ không xảy ra tình trạng trì hoãn, chậm trễ vì một giai đoạn trong quy trình xảy ra vấn đề.

Tiến độ hoàn thiện nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt
Tiến độ hoàn thiện nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt

Ngoài ra, Nội thất Hoàn Mỹ cung cấp cho khách hàng đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán tiền mặt trực tiếp tại showroom, chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc thanh toán đặt cọc trực tuyến,…

Quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Team tiếp nhận dự án của Nội thất Hoàn Mỹ là một thể thống nhất, có sự liên kết, nên mọi công việc trong các giai đoạn đều được sắp xếp và thực hiện theo kế hoạch định trước. Và đã thảo luận, đưa ra các phương án dự phòng, đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

Quy trình thiết kế nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Quá trình thiết kế là lộ trình để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi cho mỗi khách hàng. Công ty lập kế hoạch, có tổ chức và phối hợp về tất cả các yếu tố thiết kế, lựa chọn và quyết định.

Trao đổi với khách hàng và khảo sát hiện trạng công trình

Đây là giai đoạn tìm hiểu thiết kế và động não của đơn vị thiết kế và thi công thiết kế trọn gói, cũng như bước khởi đầu cho bất kỳ dự án thiết kế nội thất nào. Trong giai đoạn này, công ty thiết kế sẽ tìm hiểu mọi thứ về bạn: phong cách, sở thích, nhu cầu, mục tiêu và mong muốn của bạn cho không gian mới của bạn.

Trong suốt quá trình này, đơn vị thiết kế sẽ:

 • Thảo luận chi tiết về dự án của bạn, ghi lại tất cả các vấn đề liên quan,
 • Thảo luận về các ý tưởng và sở thích, phong cách của bạn. (Chúng tôi khuyến khích bạn thu thập các hình ảnh trên mạng, để truyền đạt ý tưởng của bạn tốt hơn)
 • Tiến hành đến trực tiếp địa điểm để đo lường, chụp ảnh và ghi lại thực trạng.
 • Lập một bản ngân sách sơ bộ

Định hình không gian và thiết lập ý tưởng thiết kế

Định hình không gian là điều kiện tiên quyết của bất kỳ không gian nào chuẩn bị được thiết kế.

Quy trình thiết kế nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ
Quy trình thiết kế nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ
 • Lên ý tưởng thiết kế nội thất và định hướng sáng tạo tổng thể.
 • Tạo bản phác thảo và tập hợp các hình ảnh yêu cầu của khách hàng để làm rõ ý định thiết kế.
 • Tạo sơ đồ mặt bằng sơ bộ

Phát triển thiết kế

Trong giai đoạn phát triển thiết kế, ý tưởng thiết kế đã được phê duyệt, được tinh chỉnh và phát triển thành các bản vẽ chi tiết hơn, bao gồm:

 • Sơ đồ mặt bằng
 • Tọa độ
 • Sơ đồ trần
 • Lựa chọn nguyên vật liệu
 • Sơ đồ nội thất
 • Lựa chọn đồ đạc và nội thất

Thiết kế và thông số kỹ thuật 

Khi các phương án thiết kế đã được phê duyệt, đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ bắt đầu chuẩn bị các bản vẽ thiết kế và thông số kỹ thuật cuối cùng.

Giai đoạn này bao gồm:

 • Tiến hành chỉnh sửa một số chi tiết trong bản vẽ phù hợp với yêu cầu.
 • Hoàn thành bản thiết kế cuối cùng, với đầy đủ thông số kỹ thuật
 • Chuẩn bị những vật liệu xây dựng liên quan

Quy trình thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Xin cấp phép thi công

Trước khi tiến hành thi công nội thất, chính quyền địa phương phải phê duyệt và cung cấp giấy phép cho bạn từ phân vùng và phân loại (thay đổi đường viền của đất để phù hợp với nhà và đường lái xe của bạn). Sau khi có giấy phép, bạn có thể bắt đầu xây dựng thực tế.

Thi công phần thô

Các hệ thống sàn, tường và hệ thống mái được hoàn thiện (gọi chung là phần vỏ hoặc khung xương của ngôi nhà). Lớp phủ hoặc ván sợi định hướng được áp dụng cho các bức tường bên ngoài, mái nhà, cửa sổ và cửa ra vào bên ngoài được lắp đặt.

Sau đó, lớp vỏ bọc được bao phủ bởi một hàng rào bảo vệ được gọi là màng bọc nhà; nó ngăn không cho chất lỏng thấm vào bề mặt đồng thời cho phép hơi nước thoát ra ngoài. Điều này làm giảm khả năng bị mốc và thối gỗ.

Quy trình thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ
Quy trình thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Thi công đồ nội thất chức năng

Sau khi hoàn thành lớp vỏ, có thể lắp đặt vách ngăn và mái lợp. Đồng thời, các nhà thầu điện và đường ống nước bắt đầu chạy các đường ống và dây điện qua tường, trần và sàn bên trong. Các đường thoát nước thải và lỗ thông hơi, cũng như đường cấp nước cho từng thiết bị được lắp đặt.

Sau đó, một thợ điện lắp các ổ cắm, đèn và công tắc và chạy dây từ bảng cầu dao đến từng ổ cắm. Hệ thống dây điện cho điện thoại, truyền hình cáp và hệ thống âm nhạc được bao gồm trong công đoạn này.

Lưu ý rằng các ống dẫn và hệ thống ống nước thường được lắp đặt trước khi đấu dây vì việc luồn dây điện xung quanh các đường ống và ống dẫn sẽ dễ dàng hơn so với làm ngược lại.

Thi công đồ trang trí

Cửa ra vào, ván chân tường, vỏ cửa, ngưỡng cửa sổ, đường gờ, lan can cầu thang và các chi tiết trang trí khác được lắp đặt, cùng với tủ, bàn trang điểm, và các vật dụng cần thiết khác.

Tường sẽ được sơn một lớp sơn hoàn thiện và được dán tường nếu bạn muốn.

Hoàn thiện và bàn giao 

Người xây dựng của đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ hướng dẫn bạn qua ngôi nhà mới để kiểm tra công trình, cũng như hướng dẫn việc bảo trì và bảo dưỡng, cũng như phạm vi bảo hành và các thủ tục hoàn tất.

Không gian mới của bạn sẽ được kiểm tra định kỳ trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải kiểm tra bề mặt của mặt bàn, đồ đạc, sàn nhà và tường xem có bị hư hỏng gì không, và báo ngay cho nhân viên để điều chỉnh.

Bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Nội thất Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn thực hiện riêng lẻ thiết kế và thi công.

Bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói
Bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Đến với Nội thất Hoàn Mỹ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các quy trình, chỉ cần thanh toán các chi phí như: các đồ nội thất và thi công. Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề phát sinh nào ngoài các điều khoản trong hợp đồng.

Tại Nội thất Hoàn Mỹ, giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ tùy thuộc vào vật liệu xây dựng và quy mô xây dựng như thế nào, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn. Khách hàng vui lòng liên hệ với Nội thất Hoàn Mỹ qua Hotline: 1800.6971

Một số công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hoàn Mỹ

Hệ thống showroom Nội Thất Hoàn Mỹ:

 • Hà Nội: Số 159 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1800.6971 – 0988 02 6969.

 • Hà Nội: Gian hàng 313, tầng 3, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1800.6971 – 0988 02 6969

 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 8-12 Đường Nguyễn Cơ Thạch (khu đô thị Sala Đại Quang Minh), Phường An Lợi Đông, Quận 2.

Hotline: 1800.6971 – 098.245.6969

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.