Mẫu thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ màu xám – Sức quyến rũ sang trọng đầy hiện đại

Bài viết này thích hợp cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng về phòng ngủ màu xám. Đây là xu hướng nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi tính linh hoạt và khả năng phối hợp tinh tế ở nhiều phong cách mà bạn muốn hướng tới.

Gam màu xám được sử dụng trong không gian phòng giống như màu trắng, điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Điển hình là sự kết hợp của màu xám nhạt cùng đồ nội thất kem tạo ra sự hài hòa.

Màu xám không phải là màu nhàm chán bởi vẻ ngoài trung tính, đây là màu linh hoạt và ứng dụng tốt với nhiều màu khối. Chỉ cần thêm vài điểm nhấn là các món đồ nội thất sẽ làm thiết kế nội thất phòng ngủ trở nên nổi bật.

Nếu bạn muốn biến hóa không gian phòng ngủ màu xám thêm sang trọng bạn có thể sử dụng các hình nền hình khối, các bản in đen và trắng… tạo nên sự hỗn hợp tinh tế. Màu xám sẽ đóng vai trò như nền trung lập cho chiếc giường thêm nổi bật, một nét đẹp hoàn toàn hiện đại.

Sắc màu xanh sẽ là trợ thủ đắc lực cho căn phòng, sự tác động các sắc xanh cùng gam màu xám tạo nên kiểu dáng tân thời đáng mong đợi.

Nếu như yêu thích tấm sàn tối thì màu xám là phương á hoàn hảo cho tổng thể phần nhìn dễ chịu, khiến sự kết hợp trở nên mềm mại. Dù lựa chọn kiểu trang trí như thế nào từ sang trọng hay tối giản, chắc chắn phòng ngủ màu xám sẽ là một gam màu tiềm năng đầy nổi trội.

SHOPPING BAG (0)

Wishlist

Wishlist

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.