Tin tức Hoàn Mỹ

Nội thất Hoàn Mỹ – TOP công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất!

Ngày thứ 2 trong kì nghỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm, đoàn CBNV Công ty Nội thất Hoàn Mỹ đã:
“Nhuộm sắc cam” cả “vùng đất tiên cảnh” Bà Nà Hills
Sôi động, cuồng nhiệt với hoạt động team building trên bãi biển Mỹ Khê thơ mộng.
Cháy hết mình trong đêm Gala Dinner đầy ý nghĩa.

Từng bữa ăn, giấc ngủ, lịch trình tham quan cũng như các hoạt động team building đều được lên kịch bản chi tiết, đảm bảo sự thoải mái, hài lòng cao nhất cho nhân viên. Hoàn Mỹ coi đây là “sự đầu tư” hiệu quả và mang lại giá trị lâu dài. Sau mỗi chuyến đi, bất cứ nhân sự nào cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ Tổng công ty, tự ý thức được trách nhiệm, nhiệt huyết cống hiến trong công việc và thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể.

team-nthm

team-nthm-doan-ket

team-nthm-doan-ke-suc-manh

team-nthm-choi-het-minh

team-nthm-choi-het-minh

nthm-dem-gala-dinner

dem-gala-dinner-nthm

Trên thực tế, Nội thất Hoàn Mỹ đang sở hữu một bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, vận hành trên nền tảng văn hóa được tạo dựng chặt chẽ suốt 20 năm qua.

Nhiều nhân sự đã gắn bó với công ty gần 20 năm – kể từ ngày đầu thành lập, tới nay vẫn dành trọn tâm huyết và có nhiều đóng góp đáng giá vào sự phát triển chung của Hoàn Mỹ. Qua đó đã minh chứng rằng: “Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng mà với chế độ lương thưởng minh bạch, chăm lo cho đời sống CBNV nên Hoàn Mỹ luôn nằm trong TOP những công ty Nội thất có môi trường làm việc lý tưởng nhất với bất kì một lao động nào!”.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.