Mẫu thiết kế phòng ngủ

Những mẫu phòng ngủ xinh cho bé yêu

Trang trí phòng ngủ bằng những hình thù ngộ nghĩnh, thay đổi màu sơn tường, đưa sở thích của trẻ vào trong thiết kế là cách khiến cho các bé yêu thích phòng ngủ của mình hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho bé cần lưu ý tới sự rộng rãi và không gian mở để chúng có thể thoải mái hoạt động và sáng tạo. Một số mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn có thể tạo ra được một không gian phòng ngủ tuyệt vời cho các bé.

Mẫu 1: Phòng ngủ đôi cho bé yêu

Thiết kế phòng ngủ đôi cho bé phải đảm bảo đủ không gian rộng rãi để vui chơi, học tập. Sử dụng màu tươi sáng xanh – cam phù hợp với sự năng động, tươi trẻ của các bé.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-yeu

Phòng ngủ đôi ấn tượng cho các bé (Ảnh: NTHM)

Mẫu 2: Phòng ngủ với tông màu pastel 

Nhẹ nhàng với tông màu pastel chính là một trong những gợi ý để tạo ra không gian phòng ngủ đẹp cho bé gái. Sự kết hợp giữa các màu sắc cùng với bức tường được trang trí họa tiết sinh động đem lại một không gian tuyệt vời cho các bé.

thiet-ke-phong-ngu-an-tuong

Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng với màu pastel (Ảnh: NTHM)

Mẫu 3: Phòng ngủ với những gam màu tươi sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ với đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo, bàn học,… đáp ứng như cầu sử dụng của bé mà vẫn tạo được những khoảng trống cho bé hoạt động. Đây là một thiết kế giúp không gian của trẻ trở nên khoa học hơn rất nhiều. Kết hợp giữa những màu sắc tươi sáng, nổi bật như hồng, xanh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bé gái.

phong-ngu-mau-sac-cho-be-gai

Không gian phòng ngủ xinh xắn cho bé gái (Ảnh: NTHM)

>>>Xem thêm: Cách bày trí bàn trang điểm hợp phong thủy

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.