Khuyến mại

Mừng QUỐC TẾ PHỤ NỮ: Tuần lễ vàng mua hàng ưu đãi!

Tuần lễ vàng mua hàng ưu đãi

Nội thất Hoàn Mỹ mang tới cho “phái đẹp” một mùa 8/3 tận hưởng hết ý, mua sắm thú vị bằng chương trình giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm.

Trong suốt chiều dài 22 năm phục vụ khách hàng, Nội thất Hoàn Mỹ được đông đảo khách hàng – trong đó có 2/3 là “phái đẹp” – đánh giá cao, coi như biểu tượng của sự uy tín, tận tâm và sáng tạo không ngừng nghỉ, đem tới những sản phẩm Nội thất đón đầu xu hướng thế giới. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn điều đó. Bởi vậy, trong ngày 8/3, Hoàn Mỹ muốn đem tới chương trình ưu đãi đặc biệt nhất.

Theo đó, Nội thất Hoàn Mỹ giảm giá 15% cho toàn bộ sản phẩm – kể cả Bộ sưu tập sản phẩm mới nhất – khi mua sắm tại hệ thống Showroom khu vực Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh trong tuần lễ từ 29/02-09/03/2020. Chương trình khuyến mãi đồng thời áp dụng với khách hàng mua sản phẩm online trên website www.noithathoanmy.com.vn, qua Facebook Fanpage Nội thất Hoàn Mỹ hoặc gọi trực tiếp tới Hotline 1800.6971 – 0968.72.6969.

Hãy để các chuyên gia tại Nội thất Hoàn Mỹ tư vấn và đồng hành giúp gia đình bạn có một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hơn thế nữa!

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.