Mẫu thiết kế phòng ngủ

Mẹo chọn bàn trang điểm gỗ công nghiệp cho phòng ngủ

Để chọn được mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, phù hợp thì chắc hẳn những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Bàn trang điểm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên, bằng nhựa, bàn trang điểm gỗ công nghiệp… So với các chất liệu khác thì gỗ công nghiệp có lợi thế từ độ bền, nhẹ và màu sắc đa dạng so với những chất liệu khác.

Bộ bàn trang điểm đẹp cho phòng ngủ hiện đại

Bàn trang điểm phù hợp cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng (Ảnh: NTHM)

Chọn chất liệu gỗ công nghiệp an toàn

Không phải bàn trang điểm gỗ công nghiệp nào cũng an toàn cho người dùng bởi tỉ lệ hàm lượng formaldehyde – thành phần keo dán gỗ bắt buộc sử dụng trong gỗ công nghiệp khá khó để xác định.

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp kết hợp kệ tivi hiện đại

Chất liệu an toàn rất được quan tâm khi mua đồ nội thất gỗ công nghiệp (Ảnh: ST)

Hiện nay, bàn trang điểm cao cấp của Nội Thất Hoàn Mỹ sử dụng gỗ công nghiệp với cốt chống ẩm E1 đạt chuẩn Châu Âu có hàm lượng nồng độ formaldehyde dưới 0.005 % là an toàn cho người sử dụng.

Mẫu mã bàn trang điểm gỗ công nghiệp phù hợp

So với những món đồ nội thất phòng ngủ khác, bàn trang điểm luôn là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Mẫu bàn trang điểm hiện đại kết hợp kệ tivi

Kiểu dáng và màu sắc bàn trang điểm hài hòa là điều bạn cần quan tâm (Ảnh: NTHM)

Hiện nay có những mẫu bàn trang điểm kết hợp kệ tivi, bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc… khá tiện nghi và hiện đại mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Chọn kích thước, vị trí đặt bàn trang điểm

Nhắm nơi đặt bàn, vị trí đặt trước khi mua rất cần thiết. Tốt nhất bạn nên chọn vị trí đặt gần cửa sổ để khi trang điểm có thể thấy được vẻ đẹp chân thực nhất trong quá trình trang điểm của mình.

Vị trí đặt bàn trang điểm nên chọn gần cửa sổ

Chọn vị trí đặt phù hợp giúp bạn thuận tiện khi trang điểm (Ảnh: NTHM)

Ngoài ra, cần chú ý xem bàn trang điểm có phù hợp với kích thước trong không gian hay không? Có thuận tiện khi sử dụng?… khi trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ tránh được những bất cập trong tương lai khi sử dụng chiếc bàn trang điểm của mình.

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.