Mẫu thiết kế phòng ngủ

Mẫu tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ cá tính sang trọng

Tủ áo – nội thất đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ, lại có đầy đủ các chức năng cần thiết cho một căn phòng ngủ đẹp.

Kích thước tủ áo

Tủ quần áo gia đình có kích thước khá lớn để có thể dung chứa một lượng lớn đồ đạc của cả nhà. Tủ được thiết kế nhiều ngăn để phân biệt không gian sử dụng cho mỗi thành viên.

tu-ao-co-kich-thuoc-kich-tran-mang-lai-cam-giac-rong-rai-cho-phong-ngu

Do đó, trước khi lựa chọn tủ quần áo thì các bạn nên tính lại xem nơi bạn định đặt tủ phù hợp với tủ mấy cánh.

Kiểu dáng tủ áo

Tủ quần áo có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, nên việc lựa chọn tủ cho gia đình trở nên khó khăn. Để có thể lựa chọn tủ phù hợp, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu tủ mang lại sự tiện dụng nhất định, vừa thuận tiện lại đơn giản càng tốt.

tu-quan-ao-truot-giup-tiet-kiem-dien-tich

Tủ quần áo dạng kéo sẽ thuận tiện hơn trong sử dụng mà lại tiết kiệm không gian phòng. Chọn tủ kéo có ray trượt tốt sẽ giúp không gây tiếng ồn, mang độ bền cho tủ. Tuy nhiên, loại sản phẩm này đa phần được làm từ gỗ công nghiệp.

Chất liệu tủ áo

Thông thường những tủ quần áo bằng kim loại, nhựa hay vải thường có chiều ngang lớn hơn và chiều cao thấp hơn tủ quần áo bằng gỗ. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế trước khi lựa chọn vật liệu tủ.

tu-a0-duoc-thiet-ke-tu-chat-lieu-go-cao-cap

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.