Mẹo hay mách bạn

Cách vệ sinh ghế sofa da nhanh hiệu quả tức thì 2017 – 2018

Cách làm sạch sofa da nhanh chóng, hiệu quả ngay giúp bạn yên tâm “đánh bay” nhanh chóng các vết tích, sản phẩm luôn sáng đẹp.

Làm thế nào để làm sạch ghế sofa từ da

Giấm là một nguyên liệu hữu hiệu được sử dụng để làm sạch nhiều vật dụng trong nhà, trong đó có ghế sofa.

Để thực hiện, bạn cần nhúng một miếng vải mềm vào nước trắng, vắt ráo nước và bắt đầu lau bề mặt ghế. Cách vệ sinh ghế sofa da này khá đơn giản, cho hiệu quả tốt, không làm ảnh hưởng đến màu da của ghế.

Cách làm sạch ghế sofa da khỏi cồn

Điều kiện thời tiết ẩm ướt, sofa phòng dễ rơi vào tình trạng ẩm mốc. Một nghiên cứu từ Missouri Extension, Alcohol store hoàn toàn làm chủ trong việc loại bỏ các tế bào nấm mốc.

Chỉ cần pha cồn và nước theo tỉ lệ 1: 1, dùng khăn mềm thấm lên nền và lau. Đây cũng là cách làm mới ghế sofa hiệu quả và tốt nhất, nên sử dụng máy sấy ở chế độ gió mát, tránh nhiệt độ cao. Lưu ý nếu sử dụng quá nhiều màu sắc của ghế có thể bị ảnh hưởng.

Cách làm sạch ghế sofa bằng baking soda

Baking soda cũng là chất tẩy rửa phổ biến trong nhiều gia đình và đây cũng là cách vệ sinh ghế sofa hiệu quả.

Bạn phải dùng khăn mềm và nước trước khi ngâm vào muối nở, bên cạnh lớp phủ và sau cùng bằng cách sử dụng tấm vải khác cũng được nhúng bằng nước ấm để lau sạch.

Làm thế nào để làm sạch ghế sofa từ máy hút bụi?

Và giải pháp tiết kiệm nhân công cho ghế sofa phòng khách của bạn nhận được sự hỗ trợ từ máy hút bụi. Công cụ này sẽ theo dõi “nơi ở” trong khoảng trống khó làm sạch

Hi vọng với những chia sẻ về cách giặt ghế sofa từ Nội Thất Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn không gặp khó khăn gì trong việc “tân trang” lại ngôi nhà của mình. Chúc may mắn!

SHOPPING BAG (0)

Wishlist

Wishlist

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.