Chuyên mục khác

Tổng hợp 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy được Nội Thất Hoàn Mỹ chia sẻ trong bài không chỉ tăng cảm hứng sáng tạo trong công việc mà còn có thể góp phần thu hút vận may, tiền tài và cơ hội thăng tiến cho chủ nhân.

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy, mang lại may mắn

Chậu cây xanh nhỏ

Cây xanh là lựa chọn hàng đầu trong 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn. Việc bố trí chậu cây xanh nhỏ giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác thân thiện với mắt nhìn và giảm bức xạ từ máy tính. Đây cũng là vật phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc kích vận tài cho chủ nhân.

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chậu cây xanh là 1 trong 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy đem năng lượng tích cực

Bể cá mini

Nước thường tạo nên cảm giác thư thái, mềm mại, mát mẻ và từ đó khiến tâm trạng gia chủ trở nên thoải mái hơn. Đặt biệt phù hợp với những người chịu nhiều áp lực trong công việc. Thủy phù hợp với hướng Đông Nam và hướng Bắc nên cần lưu ý 2 hướng này trong bố trí bể cá trên bàn làm việc phong thủy để kích vận.

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Bể cá mini trang trí bàn làm việc có tác dụng kích tài vận, tạo cảm giác dễ chịu

Tượng linh vật

Tượng linh vật giúp xua đuổi tà khí, đem lại hồng phước và bình an cho chủ nhân. Những bức tượng linh vật nên bày trí bàn làm việc như: cá chép hóa rồng, cóc ngậm vàng, kỳ lân,…  sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc sống, công việc lẫn tình duyên trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Tượng cóc ngậm vàng giúp thu hút tài lộc cho chủ

Tin liên quan:

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy đại diện cho sự uyên bác, thông tuệ và thành đạt. Nó thường được các chính trị gia, luật sư hay doanh nhân lựa chọn. Hình tròn quả cầu này còn tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt công việc.

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Quả cầu phong thủy đại diện cho sự uyên bác, thông tuệ

Tiền xu, tiền giấy

Việc sử dụng tiền đặt trên bàn làm việc là một mẹo truyền tai khá phổ biến ở các nước phương Tây, Người ta cho rằng khi đặt những đồng tiền may mắn trên bàn làm việc hoặc trong két sắt sẽ sinh ra vượng khí. Bạn có thể tùy ý sử dụng tiền xu hoặc tiền giấy để đặt trên bàn làm việc mà không nhất thiết phải sử dụng loại tiền có giá trị lớn.

Tiền xu trang trí bàn làm việc phong thủy giúp sinh vượng khí, tài lộc cho chủ nhân
Tiền xu trang trí bàn làm việc phong thủy giúp sinh vượng khí, tài lộc cho chủ nhân

Con dấu phong thủy

Con dấu chắc chắn là một vật phẩm không thể thiếu trong phòng làm việc. Nó không chỉ thể hiện vị thế, đẳng cấp mà còn mang lại vận may, cát tường cho người sở hữu. Bạn có thể tùy chọn một con dấu như con dấu tên hay một ký tự nào đó mang dấu ấn cá nhân.

Con dấu đá phong thủy tinh tế, quý phái
Con dấu đá phong thủy tinh tế, quý phái

Bút ký

Bên cạnh việc thể hiện đẳng cấp quý phái thì việc lựa chọn bút ký phù hợp sẽ góp phần mang lại tiền tài, may mắn và danh vọng cho chủ sở hữu. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt bút ký theo hướng Tây Bắc bởi hướng này có quý nhân phù trợ, thu hút đối tác làm ăn và mang lại nhiều thuận lợi trong công việc.

Quả cầu địa lý

Quả cầu địa lý là 1 trong 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy được nhiều người lựa chọn. Quả cầu tượng trưng cho trí tuệ và tầm nhìn xa rộng. Việc đặt quả cầu địa lý trên bàn làm việc còn mang ý nghĩa phong thủy giúp thúc đẩy con đường phát triển sự nghiệp thăng hoa hơn.

10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Quả cầu địa lý trang trí bàn làm việc thêm phần sang trọng, hiện đại

Bình hoa tươi

Bình hoa tươi cũng là vật trang trí bàn làm việc rất được ưa chuộng. Nên lựa chọn những loại hoa có màu sắc tươi tắn và may mắn như hoa trạng nguyên, hoa cát tường,… Hoa tươi mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cũng như thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ hợp mệnh.

Lịch để bàn

Lịch để bàn là vật phẩm cần thiết giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiến độ và theo dõi công việc từng ngày. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đặt lịch để bàn phù hợp nhất là Tây Nam. Nó sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi giúp công việc hanh thông, suôn sẻ theo đúng lịch trình.

Ngoài những đồ trang trí hợp phong thủy, quan trọng hơn là chiếc bàn bạn sở hữu cũng cần có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu hợp với mệnh. Tại Nội Thất Hoàn Mỹ có hàng trăm mẫu bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà với đa dạng mẫu mã khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết:

Phong thủy không phải là mê tín mà đây là bộ môn đã được nghiên cứu và tích lũy lâu dài qua nhiều thế hệ. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn nắm rõ hơn về 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy để đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc và công việc hanh thông, phát triển.

SHOPPING BAG (0)

Wishlist

Wishlist

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.