Cẩm nang nhà đẹp

05 Xu hướng thiết kế nội thất gia đình năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất gia đình 2018 là sự tiếp nối những trào lưu của năm 2017 từ cách chọn chất liệu, thiết kế, đến màu sắc…

Nội Thất Hoàn Mỹ gợi ý một số xu hướng mới cho nội thất gia đình. Hy vọng, đây sẽ là ý tưởng tham khảo tuyệt vời cho việc lựa chọn nội thất phù hợp cho không gian sống của gia đình bạn.

Nội thất gia đình sử dụng gỗ công nghiệp

Gỗ tự nhiên sẽ được tiết giảm sử dụng trong không gian sống mới, thay thế vào đó là các sản phẩm gỗ công nghiệp an toàn cho người sử dụng với ưu điểm nhẹ, đẹp và bền.

Kệ tivi gỗ công nghiệp giúp căn phòng tỏa sáng  (Ảnh: NTHM)

Trong năm 2018, những món đồ như ghế sofa, gối tựa, gương…với đường cong mềm mại và màu sắc phong phú như xanh thẫm, hồng, màu đất được dự báo sẽ lên ngôi.

Xu hướng thiết kế nội thất bếp màu trầm

Bên cạnh không gian nội thất phòng bếp màu trắng luôn được ưa chuộng thì giờ đây những tông màu mới, khác lạ, thậm chí là hoa văn hay chi tiết trang trí sẽ được đưa vào nhiều hơn.

Căn bếp hiện đại với màu vân gỗ đậm tạo điểm nhấn (Ảnh: NTHM)

Điển hình là nội thất phòng bếp hiện đại sẽ sử dụng nhiều màu tối hơn như đen, màu ghi, nâu đậm…sẽ trở lại khá mạnh mẽ trong các thiết kế.

Các chi tiết màu đồng nổi bật

Phòng khách với nội thất sử dụng chi tiết màu đồng sang trọng (Ảnh: NTHM)

Các thiết kế sử dụng chi tiết màu đồng bóng bảy để tạo điểm nhấn sang trọng bắt đầu được đánh giá cao, vừa tạo dấu ấn nổi bật vừa mang nét hiện đại cho thiết kế nội thất trong nhà.

Xu hướng thiết kế mang dấu ấn cá nhân

Sử dụng nhiều tone màu xám, không gian mạnh mẽ và cuốn hút hơn bao giờ hết (Ảnh: NTHM)

Giờ đây khách hàng chỉ cần chia sẻ ý tưởng,  KTS sẽ dựa vào đó để lên ý tưởng thực hiện phù hợp với thực tế ngôi nhà.

SHOPPING BAG (0)

Wishlist

Wishlist

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.