Mẫu thiết kế nhà bếp

05 Cách làm mới nhà bếp đơn giản đón tết rộn ràng

Những căn bếp chật hẹp và chiếm diện tích hay đã cũ mèm và cần thay thế luôn khiến bạn phải ôm đầu suy nghĩ và lo lắng nhất là trong dịp tết đến.

Nếu chưa biết cách cải tạo phòng bếp hiện đại và gọn gàng thì  hãy tham khảo phòng bếp hiện đại với 5 cách biến đổi thần thánh sau khi cải tạo này. Biết đâu bạn sẽ có ý tưởng tuyệt vời cho riêng mình đấy.

Nhà bếp đẹp mang đến niềm vui cho mọi người (Ảnh: NTHM)

Phòng bếp hiện đại, gọn gàng luôn là nơi tuyệt vời cho bạn nấu những bữa ăn ngon, hay đơn giản là nơi đong đầy hạnh phúc gia đình. Tất nhiên một không gian đơn điệu và lộn xộn luôn khiến tâm trạng trở nên nhàm chán không thể nào khơi gợi niềm vui trong bạn.

Thay đổi phong cách thiết kế nhà bếp

Phòng bếp hiện đại và đẹp hơn khi thay đổi diện mạo (Ảnh: NTHM)

Với những không gian u tối và cũ kỹ, lối sắp xếp tủ bếp, kệ bếp làm không gian trở nên chật chội trước hết bạn nên chọn lại gam màu sáng cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Tiếp theo là bỏ bớt những chi tiết không cần thiết như máy hút khói như thiết kế phòng bếp trên sẽ giải phóng trần nhà, thay chiếc tủ bếp nặng nề kê giữa nhà bằng một chiếc bàn với kiểu dáng nhỏ nhắn và thanh mảnh để không gian phòng bếp hiện đại hài hòa hơn.

Thêm chi tiết trang trí

Thay đổi cách trang trí cũng làm không gian đẹp hơn (Ảnh: NTHM)

Muốn thay đổi tổng thể phòng bếp ngoài màu sơn tường, chủ nhân căn bếp này đã mạnh dạn đầu tư tủ bếp mới với thiết kế tủ kính, thêm các chi tiết trang trí từ bức tranh tường, lọ hoa, đĩa trái cây…bạn sẽ thấy chúng đẹp hơn, thông thoáng hơn so với màu gỗ đậm trước kia.

Tận dụng sự tương phản

Màu trắng làm sáng không gian nhanh chóng (Ảnh: NTHM)

Thiết kế phòng bếp hợp lý nhưng bạn vẫn chưa ưng ý thì hãy chọn một lối đi riêng cho màu sơn tủ bếp. Ngoài ra đừng chọn tông xuyệt tông để tránh cảm giác đơn điệu và nhàm chán như không gian cũ. Hãy thật ấn tượng như chiếc bàn màu nâu sậm là trung tâm và tủ tường màu trắng làm nền như thiết kế này nhé.

Chọn tủ bếp kiểu mới

Thay đổi một vài chi tiết trong thiết kế phòng bếp đẹp, hiện đại (Ảnh: NTHM)

Phòng bếp hiện đại với 5 cách biến đổi thần thánh và tủ bếp chính là điểm trung tâm đó. Với thiết kế phòng bếp có đủ ánh sáng, các chi tiết sắp xếp phù hợp bạn cũng có thể chọn màu tủ bếp trùng với màu sơn tường, thay thế cánh tủ kín bằng kệ tủ không cánh. Bạn sẽ có một không gian rộng rãi, cởi mở và ngập tràn ánh sáng như thế này chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Sử dụng đèn chiếu sáng và nền nhà 

Căn bếp chật chội và tối tăm với nền gạch cũ và tủ gỗ, hệ thống đèn chiếu sáng ám vàng tạo cảm giác chật chội, cũ kỹ khi nhìn vào.

Gam màu vui nhộn cho căn bếp sáng và đẹp hơn (Ảnh: NTHM)

Chỉ với những thay đổi khi sử dụng tủ bếp màu trắng sáng, đèn chiếu sáng trắng, nền gạch mới với chi tiết lớn đã biến phòng bếp đỡ nhàm chán và cá tính hơn.

Một căn bếp nhỏ và chật khiến bạn không muốn vào bếp? Vậy hãy thử trải nghiệm phòng bếp hiện đại với 5 cách biến đổi thần thánh trên, biết đâu đấy mọi điều kì diệu luôn có thể xảy ra phải không nào!

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

SHOPPING BAG (0)

Wishlist

Wishlist

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.