Hotline: 1800.6971

Thương hiệu Hoàn Mỹ Décor

Khởi nguồn từ một xưởng sản xuất gỗ năm 1998, thông qua sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu tại Đức, Ý, và Malaysia, Nội thất Hoàn Mỹ đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong mang tinh hoa nội thất Châu Âu đến với người Việt. Nội thất Hoàn Mỹ đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Nội thất nhập khẩu chính hãng – uy tín.
Trên đà thành công, năm 2014, Nội thất Hoàn Mỹ đầu tư nhà máy quy mô lên tới 15.000m2 đặt tại tỉnh Nam Định với dây chuyền sản xuất CNC hoàn toàn nhập từ Italia, Nhật Bản – hai Quốc gia đi đầu về mặt công nghệ, cho ra mắt dịch vụ Thiết kế – sản xuất – thi công theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng.
Với việc sở hữu riêng một nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi có thể chủ động bao trọn các khâu từ nhập nguyên liệu, thiết kế, sản xuất, thi công giúp giá thành sản phẩm luôn giữ ở mức ổn định và đảm bảo tính cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường.
Toàn bộ sản phẩm Hoàn Mỹ đều sử dụng nguyên liệu gỗ với cốt chống ẩm đạt chuẩn Châu Âu – an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm mang tên thương hiệu trước khi bàn giao tới khách hàng đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, đảm bảo đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như sự hài lòng tối đa.
Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của Hoàn Mỹ Decor là việc sử dụng công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR – một trong những tiêu chí bắt buộc của ngành sản xuất nội thất tại Mỹ và châu Âu. Điều này cho phép các sản phẩm nội thất Hoàn Mỹ có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc cạnh gỗ – đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Bên cạnh dịch vụ Thiết kế – Thi công hoàn thiện không gian sống cho khách hàng cá nhân, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất nội thất cung ứng cho toàn bộ các dự án trên phạm vi toàn quốc như cửa gỗ công nghiệp (cửa gỗ chậm cháy, cửa chống nước, cửa chống ẩm), tủ bếp, tủ âm tường, sản phẩm nội thất khác (bàn, ghế, giường,…). Chỉ cần là sản phẩm mà Dự án đang cần, Hoàn Mỹ sẽ đáp ứng trọn vẹn!
Khát khao đưa sản phẩm Việt chất lượng cao vươn tầm thế giới, Nội thất Hoàn Mỹ là địa chỉ tin cậy cho các đối tác nước ngoài cần gia công sản phẩm Nội thất với mẫu mã theo yêu cầu ở mức chi phí hợp lý.
Nội thất Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Login

Create an account

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG (0)