Tư vấn chọn mua nội thất

04 Mẫu bàn trà mặt đá, kính hiện đại tại Nội Thất Hoàn Mỹ

Bàn trà đẹp hiện đại, sang trọng sẽ là món đồ nội thất cao cấp  không thể nào thiếu trong căn phòng khách của mỗi gia đình.

Nắm được nhu cầu thị trường và tâm lý người dùng, Nội Thất Hoàn Mỹ đã sản xuất và cho ra đời những mẫu bàn trà mặt kính và mặt đá đạt chất lượng cao, thiết kế độc đáo mà giá thành vô cùng hợp lý.

mau-ban-tra-dep-tai-noithathoanmy

Mẫu bàn trà đơn giản nhưng lại sang trọng và hiện đại trong phòng khách (Ảnh: NTHM)

Mẫu bàn trà mặt đá

Bàn trà mặt đá mang đường nét đơn giản và có khả năng kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Mặt bàn được làm từ đá tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho phòng khách nhà bạn.

Bàn trà mặt đá BCP-MD-THL-INOX

ban-tra-mat-da-dep

Bàn trà mặt đá vân mây tự nhiên Hy Lạp (Ảnh: NTHM)

Bàn trà mặt đá BCP-MD-THL-INOX là một trong những mẫu mới nhất và được sản xuất bởi Nội Thất Hoàn Mỹ. Sản phẩm bàn trà mặt đá có thiết kế  đơn giản với khung innox 304 bóng gương và mặt đá tự nhiên vân mây- Hy Lạp.

Mẫu bàn trà đá – BCP-MD-THL-INOX (1)

ban-tra-mat-da-hien-dai

Bàn trà đá chân cao sang trọng hiện đại (Ảnh: NTHM)

Tương tự như mẫu bàn mặt đá ở trên nhưng để đa dạng về mẫu mã, bàn trà đá BCP-MD-THL-INOX (1) mang hình dáng là chiếc bàn có chân cao và mặt bàn được thiết kế hình vuông.

Mẫu bàn trà mặt kính

Bàn trà mặt kính sang trọng, hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo trong những căn phòng khách cao cấp. Không những mang lại vẻ đẹp cho không gian sống mà với mặt kính còn rất dễ vệ sinh và lau chùi.

Mẫu bàn trà mặt kính BCP-INOX-KIM

ban-tra-mat-kinh-hien-dai

Bàn trà mặt kính chân inox 304 bóng gương (Ảnh: NTHM)

Cũng có thiết kế gần giống bàn trà đá với khung kính inox 304 bóng gương, nhưng bàn trà mặt kính BCP-INOX-KIM được trang bị một mặt kính xanh đen 10li rất chắc chắn.

Mẫu bàn trà mặt kính Bàn trà kính – BCP-CSD-KIMT

ban-tra-mat-kinh-chan-sat

Bàn trà mặt kính chân sắt (Ảnh: NTHM)

Đây là mẫu bàn trà được thiết kế mặt kính kết hợp với khung sắt rất vững chắc giá thành lại nhẹ nhàng hơn so với khung inox bên trên.

Tất cả những sản phẩm bàn trà được giới thiệu trong bài đều do Nội Thất Hoàn Mỹ sản xuất, ngoài ra còn khá nhiều mẫu bàn trà bằng gỗ và bàn trà được nhập khẩu bạn có thể ghé showroom Hoàn Mỹ gần nhất để được tự tay chọn mua và được tư vấn kỹ hơn.

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.