Mẫu thiết kế phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại vô cùng độc đáo 2017

Phòng ngủ luôn là không gian đặc biệt, nơi để mọi thành viên trong gia đình thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy điểm qua những ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại phù hợp với mọi diện tích dưới đây.

su-dung-giuong-ngu-thap-cung-gam-mau-sang-cho-phong-ngu
Với thiết kế giường ngủ thấp, sử dụng nội thất cùng tông màu sáng với mẫu thiết kế tường phòng ngủ lượn sóng vô cùng độc đáo tạo ra một không gian phòng ngủ vô cùng mát mẻ và sang trọng.

su-dung-go-trong-phong-ngu-mang-lai-khong-gian-am-cung
Việc sử dụng gỗ trong phòng ngủ mang đến cho bạn một không gian ấm cúng hơn từ những thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng.

khong-gian-phong-ngu-soi-dong-hon-voi-nhieu-gam-mau-nhe
Một không gian sinh động với việc sử dụng nhiều tông màu dịu dàng cùng những thiết kếnội thất phòng ngủ đơn giản mang tính  động và độc đáo hơn cho không gian phòng ngủ.

phong-ngu-day-sang-tao-voi-khu-vuc-luu-tru-bang-go
Không gian phòng ngủ đầy sáng tạo từ những hộp trưng bày bằng gỗ trên tường đến thiết kế khá độc đáo bên dưới nệm sưởi ấm thêm cho căn phòng này.

su-dung-go-trong-phong-ngu-mang-lai-khong-gian-am-cung
Ý tưởng thiết kế phòng ngủ vô cùng hiện đại nhờ sự kết hợp một cách tuyệt vời của bảng màu đơn sắc. Không gian nội thất phòng ngủ như được mở rộng và gọn gàng hơn.

phong-ngu-day-am-ap-voi-su-ket-hop-cua-cua-kinh-va-go
Một không gian đầy nắng chính là sự kết hợp tuyệt vời từ cửa kính với các thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ như sàn nhà, tủ quần áo phòng ngủ và một số chi tiết khác tạo thêm sự ấm áp hơn cho không gian phòng ngủ.

su-dung-khung-giuong-bang-go-voi-kich-thuoc-lon-hon-so-voi-nem
Tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng ngủ với khung giường bảng lớn bằng gỗ cùng sàn đá cẩm thạch sáng bóng.

su-dung-cua-so-lon-trong-phong-ngu
Sử dụng cửa sổ lớn tạo không gian phòng ngủ như gần gũi với thiên nhiên hơn. Một thiết kế phòng ngủ độc đáo mà bạn nên thử.


Thiết kế tuyệt vời và đơn giản với sàn gỗ, tủ sách và ghế vô cùng tinh tế và độc đáo. Không gian phòng ngủ này có đầy đủ mọi thứ cần thiết cho bạn.

mot-khong-gian-phong-ngu-day-du-tien-nghi-tao-cam-giac-thoai-mai-va-yen-tinh-hon
Phòng ngủ hiện đại này có tất cả mọi thứ mà bạn sẽ cần một không gian vô cùng thoải mái từ mẫu giường ngủ sang trọng đến cửa sổ rộng và khu vực đọc sách yên tĩnh.

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-voi-mau-giuong-cao
Thể hiện cá tính của bạn qua những thiết kế tường phòng ngủ hiện đại hơn với màu xanh lá chuối cùng một chiếc giường cao vô cùng hiện đại và thoải mái cho việc thể hiện cá tính bản thân.

su-dung-gam-mau-trung-tinh-cung-tham-san-mau-trang
Việc sử dụng các gam màu trung tính kết hợp cùng thảm màu trắng đầy sang trọng làm cho không gian nơi đây trở nên quyến rũ hơn.

 Tạo dựng một không gian phòng ngủ sáng hơn bằng việc sử dụng nội thất bằng gỗ với gam màu sáng dịu dàng đầy tinh tế. Từ những vật dụng vô cùng quen thuộc với chúng ta hàng ngày nhưng lại có thể tạo dựng một không gian nội thất phòng ngủ hiện đại và độc đáo hơn. Hy vọng với những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ vô cùng độc đáo trên sẽ giúp được cho bạn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ riêng mình.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.