Mẫu thiết kế phòng khách

Ý tưởng thiết kế phòng khách màu trắng đẹp, hiện đại

Một số gợi ý mẫu phòng khách với tone trắng thanh lịch dưới đây hy vọng sẽ gợi ý giúp bạn sở hữu một không gian tiếp khách phù hợp nhất.

Thiết kế phòng khách đẹp với gam màu trắng rất đơn giản lại mang vẻ đẹp hiện đại.

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-mau-trang-dep

Phòng khách màu trắng đẹp tinh khôi sang trọng (Ảnh: ST)

Màu trắng được khá nhiều gia đình và KTS lựa chọn trong thiết kế – thi công nội thất. Đơn giản vì màu trắng thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và hơn thế nữa là giúp mở rộng không gian đồng thời rất dễ kết hợp nội thất.

Tường phòng khách màu trắng

Sơn tường phòng khách với màu trăng tinh khôi – một trong những cách trang trí phòng khách phổ biến nhưng đem lại hiệu quả cao.

noi-that-phong-khach-mau-trang

Không gian phòng khách rộng đẹp với sơn tường màu trắng cùng nội thất trắng (Ảnh: ST)

Việc sơn tường màu trắng không những giúp cho không gian phòng khách đẹp rộng thoáng hơn mà còn giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn nội thất trang trí cho căn phòng.

Sàn nhà phòng khách màu trắng

Sàn nhà màu trắng làm tăng thêm tính sang trọng cho căn phòng, đồng thời giúp làm nổi những món đồ nội thất màu sắc. Tuy nhiên, với những căn phòng khách rộng có sàn màu trắng bạn nên lựa chọn tấm thảm trải sàn phòng khách để pha thêm màu sắc tự nhiên và gây sự lôi cuốn cho không gian.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-mau-trang

Hiện đại với sàn nhà trắng trang trí thảm trải sàn (Ảnh: ST)

Trần phòng khách màu trắng

Với những căn phòng khách có chiều cao khiêm tốn, giải pháp tốt nhất là trang trí trần phòng khách với màu trắng. Cách làm này sẽ giúp phòng khách thoáng, rộng rãi và cải tạo được diện tích hơn.

tran-phong-khach-mau-trang

Thiết kế trần phòng khách màu trắng để cải tạo không gian (Ảnh: ST)

Nội thất phòng khách màu trắng

Ngoài những chi tiết thiết kế quan trọng thì nội thất phòng khách màu trắng cũng được sử dụng khá nhiều. Có thể là những bộ ghế sofa cao cấp màu trắng tinh khôi mang đến cảm giác thư giãn nhất cho con người. Hay chỉ một vài những vật dụng màu trắng được kết hợp một cách khéo léo tinh tế nhất tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng.

phong-khach-mau-trang-dep

thiet-ke-noi-that-phong-khach-mau-trang

Phong khách kết hợp hài hoà giữa đồ nội thất và màu sơn (Ảnh: ST)

Với những ý tưởng trên chắc chắn bạn sẽ thiết kế được một căn phòng khách màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng hiện đại và đầy sang trọng.

>>> Xem thêm: Những mẫu ghế sofa đẹp cho không gian phòng khách thêm xinh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.