Trang trí không gian nội thất

Vách ốp tường – nội thất trang trí phòng ngủ đẹp sang trọng

Hiện nay, vách ốp tường đang dần trở thành nguyên liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất và xây dựng, đặc biệt là sử dụng trong phòng ngủ và phòng khách.

Để tránh sự đơn điệu, tẻ nhạt của màu sơn, những năm gần đây vách ốp tường hiện đại trở thành phong cách thiết kế mới và được khá nhiều gia đình lựa chọn. Nắm được nhu cầu cuộc sống, Nội thất Hoàn Mỹ cũng đưa ra thị trường những mẫu vách ốp tường phòng ngủ đẹp, sang trọng , cao cấp.

mau-vach-op-phong-ngu-dep

Phòng ngủ sang trọng với vách ốp tường đẹp, cao cấp (Ảnh: NTHM)

Mẫu vách ốp tường phòng ngủ – VOP04-ARC-PARC02

Là một dạng vách ốp với  những ô hình chữ nhật đứng đơn giản, màu kem nhưng lại khá ấn tượng khi sử dụng ốp phòng ngủ. Mẫu vách ốp tường này được sản xuất bởi chất liệu gỗ cốt MDF chống ẩm 1 mặt phủ Acrylic Parc02, 1 mặt backer, phối cốt Plywood chống ẩm 2 mặt phủ Laminate LK445, bọc da W-A1156.

vach-op-phong-ngu-cao-cap

Mẫu vách ốp phòng ngủ đơn giản nhưng lại rất độc đáo và đẹp (Ảnh: NTHM)

Mẫu vách ốp – VOP03-MFC-942SL

Kiểu vách ốp – VOP03-MFC-942SL cũng có thiết kế đơn giản với những ô hình chữ nhật nhưng được sắp xếp so le, tạo nên một vẻ đẹp riêng, khác lạ, không theo khuôn mẫu nhất định. 

vach-op-phong-ngu

Vách ốp phòng ngủ đẹp hiện đạ chống ẩm tốt (Ảnh: NTHM)

Mẫu vách ốp phòng ngủ được làm từ cốt MDF chống ẩm 2 mặt phủ Melamine 942SL, đảm bảo độ bền cao và mang đến vẻ sang trọng cho căn phòng.

Mẫu vách ốp phòng ngủ – VOP02-V313

Vách ốp phòng ngủ này tạo ấn tượng mới lạ hơn với cốt MDF chống ẩm V313 sơn màu, hình dáng sọc dài. Một kiểu thiết kế đẹp giúp không gian phòng ngủ trở nên khác biệt so với những mẫu phòng ngủ đơn thuần chỉ có màu sơn.

vach-op-phong-ngu-hien-dai

Mẫu vách ốp phòng ngủ đẹp, tinh tế hiện đại (Ảnh: NTHM)

Mẫu vách ốp phòng ngủ – VOP01-MFC-221SH

Khác xa với những mẫu bên trên, mẫu vách ốp này được thiết kế như một bức rèm thưa có cả những hoạ tiết như gợn sóng. Chắc chắn sở hữu căn phòng ngủ với kiểu vách ốp lạ và đẹp sẽ tạo được sự thoải mái và hứng thú với người dùng.

vach-op-phong-ngu-don-gian

Vách ốp tường phòng ngủ cao cấp, đẹp (Ảnh: NTHM)

Cũng được sản xuất bởi cốt MDF chống ẩm tốt , bề mặt phủ Melamine nên khi sử dụng vách ốp phòng ngủ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Một căn phòng ngủ với phong cách thiết kế mới lạ sử dụng vách ốp tường sẽ mang đến cho người dùng một không gian ngủ hoàn toàn bắt mắt và sang trọng. Những mẫu vách ngăn phòng ngủ trên đều có mặt tại Nội Thất Hoàn Mỹ, mời bạn ghé đến showroom gần nhất để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ Hotline: 18006971 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm mình thích.

Nguồn ảnh: Nội thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.