Trang trí không gian nội thất

Trang trí phòng ăn nhà bếp với mẫu tủ rượu cao cấp sang trọng

Trang trí phòng ăn nhà bếp đẹp hiện đại không thể nào bỏ qua nội thất tủ rượu cao cấp, sang trọng. Với kiểu thiết kế tinh tế, khoa học, tủ rượu phòng bếp không chỉ làm đẹp không gian bếp mà còn giúp tiết kiệm diện tích.

Ngày nay, nhu cầu sống con người thay đổi, phòng ăn nhà bếp không chỉ bao gồm những nội thất đơn giản như: tủ bếp, bàn ghế ăn mà cần được trang trí tươm tất và đầy đủ hơn. Chính vì thế lựa chọn tủ rượu là một trong những cách trang trí mang đậm phong cách phương Tây hiện đại nhất.

mau-tu-ruou-dep-cao-cap

Mẫu tủ rượu cao cấp trang trí phòng ăn nhà bếp đẹp (Ảnh: ST)

Mẫu tủ rượu âm tường

Với những không gian căn hộ nhỏ, hay nhà phố nhà ống chất chội thì việc lựa chọn đồ nội thất phòng bếp sẽ trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế hãy tiết kiệm diện tích căn phòng bởi mẫu tủ rượu âm tường trang trí đẹp.

tu-ruou-am-tuong

Thiết kế mẫu tủ rượu âm tường đẹp hiện đại sang trọng (Ảnh: ST)

Tủ rượu âm tường được lựa chọn vị trí lắp đặt bắt mắt, không gây khó khăn khi dùng đến và không ảnh hưởng đến những việc khác. Việc thiết kế tủ rượu âm tường trong phòng ăn nhà bếp giúp căn phòng phản phất phong cách hiện đại phương Tây, đồng thời thể hiện được lối sống thời thượng của gia chủ.

Mẫu tủ rượu kết hợp tủ bếp

Trong trang trí và thiết kế nội thất phòng bếp, đa số các chị em nội trợ sẽ chọn cách kết hợp tủ bếp với tủ rượu. Kiểu thiết kế này vừa tiết kiệm được chi phí lại giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn.

Thiết kế tủ rượu trong phòng bếp đẹp, sang trọng (Ảnh: ST)

Thông thường, tủ bếp sẽ được phân chia thành những ngăn tủ khác nhau. Và một ngăn sẽ dành để trưng bày những chai rượu thượng hạng làm tôn lên vẻ sang trọng của căn phòng bếp.

mau-tu-ruou-phong-bep-dep

Mẫu tủ rượu đẹp trang trí không gian bếp (Ảnh: ST)

Mẫu tủ rượu kết hợp quầy bar bếp

Giờ đây bạn có thể tiếp đãi bạn bè ngay taih nhà mình với kệ tủ rượu quầy bar sang trọng không thua kém gì ngoài nhà hàng. Mẫu tủ rượu kết hợp quầy bar chắc chắn sẽ giữ chân được những người bạn đến chơi nhà cùng những món ăn ngon do người phụ nữ trong gia đình mang lại.

mau-tu-ruou-quay-bar-dep

Mẫu tủ rượu kết hợp ghế quầy bar tại nhà (Ảnh: ST)

tu-ruou-quay-bar-dep

Thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời bên cạnh tủ rượu cao cấp sẽ giúp chúng ta giảm đi những mệt mỏi căn thẳng sau những giờ làm việc. Hãy lựa chọn ngay một mẫu tủ rượu đẹp cho căn phòng ăn nhà bếp gia đình mình nhé! Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể chọn tủ rượu gỗ để thể hiện được sự mộc mạc và gần gũi hơn với cuộc sống con người.

tu-ruou-phong-an-dep

Thiết kế tủ rượu cạnh bàn ăn sang trọng như Phương Tây (Ảnh: ST)

Ngoài việc trang trí tủ rượu trong phòng ăn, tủ rượu cao cấp còn được trưng bày và trang trí ngay trong căn phòng khách của gia đình, thể hiện được phong cách sống hiện đại, thời thượng. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn một mẫu tủ rượu đẹp cho không gian sống riêng của gia đình.

>>> Xem thêm: Những kiểu tủ bếp đẹp, sang trọng đốn tim bao người

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.