Mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế sofa phòng khách hiện đại

Các mẫu ghế sofa hiện đại – Món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại, mang đến những “ hơi thở ” mới lạ và độc đáo cho không gian nội thất hiện đại mọi gia đình.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn lựa chọn một bộ ghế sofa  phù hợp cho phòng khách thêm hiện đại và sang trọng hơn. Đừng bỏ lỡ những tiêu chí tường chừng như đơn giản những lại vô cùng quan trọng bên dưới đây nhé!

tieu-chi-chon-ghe-sofa-dep-hien-dai-cho-phong-khach (3)

Lựa chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại (Ảnh: NTHM)

Kích thước

tieu-chi-chon-ghe-sofa-dep-hien-dai-cho-phong-khach (2)

Lựa chọn ghế sofa có kích thước phù hợp với không gian phòng khách (Ảnh: NTHM)

Khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách đừng nên quá chú trọng đến kiểu dáng sofa, kích thước của nó mới là vấn đề quan trọng nhất bạn cần phải lưu tâm. Nhất thiết phải chọn loại có kích thước tương ứng với kích thước căn phòng bạn dùng để trưng sofa. Thông thường, một căn hộ diện tích nhỏ thì cần mua bộ sofa cỡ vào khoảng 1m8 hoặc nhỏ hơn.

Chất liệu

tieu-chi-chon-ghe-sofa-dep-hien-dai-cho-phong-khach (5)

Chất liệu ghế cần phù hợp với mục đích và sở thích (Ảnh: NTHM)

Chất liệu có quan trọng trong việc chọn sofa cho phòng khách? Chất liệu của bộ sofa thực sự quan trọng vì nó phản ánh sở thích cá nhân. Bạn có thể ưa chuộng chất liệu da thuộc hơn là da lộn hoặc các chất liệu khác như vải nỉ hay chọn bọc vải cotton. Nhưng bạn nên suy xét tới độ tuổi và thói quen sử dụng sofa của các thành viên trong gia đình để đưa ra những lựa chọn thiết thực nhất về chất liệu ghế sofa phòng khách.

Sự thoải mái

Thêm một điều quan trọng cần lưu ý nữa là sự thoải mái của bộ sofa. Rất nhiều gia đình dành thời gian quây quần đọc sách, xem tivi, thư giãn hoặc thăm hỏi nhau trên ghế sofa. Vì vậy, việc chọn một bộ sofa cho phòng khách rất quan trọng.

tieu-chi-chon-ghe-sofa-dep-hien-dai-cho-phong-khach (7)

Lựa chọn những bộ ghế sofa phù hợp mang đến sự thoải mái cho cả gia đình (Ảnh: NTHM)

Bạn nên ngồi thử hoặc nằm thử trên chiếc ghế sofa thư giãn tại phòng trưng bày nội thất để chắc chắn là nó đem lại cảm giác thoải mái thật sự. Bạn băn khoăn về vấn đề làm thế nào để mua được bộ ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách nhà mình thì những bí quyết trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tạo dựng một không gian phòng khách hiện đại và sang trọng.

>>> Xem thêm: Top 05 mẫu ghế sofa hiện đại bán chạy nhất tại Nội Thất Hoàn Mỹ

Nguồn ảnh : Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.