Cẩm nang nhà đẹp

Thiết kế bàn làm việc tại nhà đẹp mắt với không gian yên tĩnh

Ngày nay, trang trí bàn làm việc tại nhà không còn quá xa lạ vì nó đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi của nhiều gia chủ bận rộn. Thiết kế phòng làm việc đẹp với bàn làm việc tại nhà sẽ tạo ra nguồn cảm hứng và tập trung công việc được tốt hơn.

Bài viết bên dưới sẽ gửi đến bạn những cách thiết kế bàn làm việc đẹp tại nhà trong không gian riêng, yên tĩnh, bắt mắt và giúp thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả.

thiet-ke-ban-lam-viec-tai-nha-sang-trong

Thiết kế bàn làm việc tại nhà đẹp sang trọng (Ảnh: ST)

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên

Phòng ngủ đẹp – không gian được xem là nơi yên tĩnh nhất, vì vậy bàn làm việc hay được đặt ở không gian này. Để tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho góc làm việc, bạn nên trang trí bàn tại vị trí gần các cửa sổ.

su-dung-do-trang-tri-noi-that-van-phong

Không gian bàn làm việc đẹp trong phòng ngủ (Ảnh: ST)

Nếu căn phòng có diện tích hẹp bạn có thể tận dụng sử dụng tấm gương để phản chiếu ánh sáng bên ngoài, giúp không gian như được nới rộng, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng riêng

Với những gia đình có đầy đủ điều kiện, bàn làm việc sẽ được kê trong phòng làm việc riêng, nơi đó được bày biện, trang trí tất cả những vật dụng liên quan đến công việc.

thiet-ke-phong-lam-vie-dep

Phòng làm việc tại nhà đẹp, thiết kế đầy đủ tiện nghi (Ảnh: ST)

Để phòng làm việc không có cảm giác trống trải, bạn nên trang trí phòng bởi những kệ sách, một vài bức tranh hoặc những chậu cây xanh. Như vậy bạn có thể vừa làm việc vừa ngắm cảnh đẹp xung quanh, góp phần tạo sự hứng khởi để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng khách

Phòng làm việc tại nhà không nhất thiết phải là không gian riêng biệt mà đó có thể là một góc tỏng phòng khách của gia đình. Vì phòng khách cũng là một trong những không gian đẹp và khá yên tĩnh, đôi khi bạn có thể trao đổi công việc với bạn bè tại ngay nhà mình thuận tiện, dễ dàng.

ban-lam-viec-tai-nha-o-phong-khach

Thiết kế bàn làm việc trong một góc phòng khách đẹp (Ảnh: ST)

Thiết kế bàn làm việc tận dụng không gian

Chỉ cần một nơi yên tĩnh view đẹp và một chiếc bàn làm việc thì đặt ở vị trí nào cũng được. Với những không gian chật hẹp, bạn có thể tận dụng không gian để tạo ra góc làm việc siêu đẹp.

Mời bạn xem qua một số hình ảnh thiết k, trang trí bàn làm việc đẹp tại nhà:

ban-lam-viec-dep-tai-nha

ban-lam-viec-tai-nha-dep

Những mẫu phòng làm việc có thiết kế đẹp, sang trọng (Ảnh: ST)

Như vậy, việc thiết kế bàn làm việc tại nhà không còn khó khăn nữa, hi vọng bạn sẽ có một phòng làm việc hoặc một góc làm việc riêng tư tại nhà đẹp và đáp ứng tốt công việc của mình.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.