Trang trí không gian nội thất

Thay đổi diện mạo phòng bếp với cách trang trí đơn giản

Để thay đổi diện mạo nhà bếp hiện đại và sang trọng không phải là điều khó nhưng bạn phải biết cách nắm giữ được điều cốt lõi nhất.

Những bí mật trang trí nội thất phòng bếp hiện đại đẹp sẽ được bật mí ngay sau đây:

Lên kế hoạch thiết kế chi tiết

Đừng đánh giá thấp khả năng lên kế hoạch thiết kế nột thất , bởi với một diện tích cụ thể bạn không thể cơi nới mà chỉ có thể sắp xếp sao cho phù hợp trong không gian đó. Bạn có bao nhiêu không gian? Bạn sẽ biết cần mua những gì cho phòng bếp của gia đình từ chọn tủ bếp, bồn rửa chén, màu sắc trong phòng.

lam-moi-nha-bep-hien-dai-them-sang-trong-va-dang-cap (4)

Quan trọng hơn là khu có một kế hoạch cụ thể để thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp bạn sẽ không cần quá nhiều tiền đầu tư mà vẫn cân đối được ngân sách của mình.

Lựa chọn gạch ốp tường

Gạch ốp tường vừa để làm đẹp vừa để dễ dàng vệ sinh không gian bế nấu. Tùy vào màu sơn nội thất và sơn tường mà bạn nên chọn màu sắc phù hợp khi dùng.

lam-moi-nha-bep-hien-dai-them-sang-trong-va-dang-cap (3)

Những chất liệu đắt tiền như đá cẩm thạch sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho ai thích sự sang trọng.

Chọn nội thất phù hợp

Sử dụng vật liệu cao cấp laminate thay vì gỗ cứng cho các đồ nội thất như bàn ăn laminate, ghế bàn ăn, tủ bếp, tủ rượu…bền và sang trọng.

mau-tham-trai-san-phong-an-dep-hien-dai

Mẫu tủ bếp có quầy bar cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình khi có thể kết hợp nhiều công năng cùng một lúc như chỗ chế biến đồ ăn, tủ sách…

Cuối cùng đừng bỏ qua các đồ trang trí nội thất như đèn trang trí, tranh treo tường, thảm sàn… Những chi tiết nhỏ đó mang đến thế giới tuyệt đẹp cho bất kì thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng nào.

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.