Tin tức Hoàn Mỹ

Tháng 10 này, tới Hoàn Mỹ – Mua nội thất – Rước XS Max

Từ ngày 10 – 28/10/2018, Quý khách hàng mua sắm tại Nội thất Hoàn Mỹ sẽ có cơ hội trúng 03 iPhone XS Max 256G cùng các quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Cụ thể, khi khách hàng mua bất kì một sản phẩm nào tại hệ thống showroom Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc mua sắm online tại website www.noithathoanmy.com.vn.

Khách hàng mua sản phẩm có tổng hóa đơn thanh toán từ 20 triệu đồng trở lên(áp dụng cho sản phẩm nguyên giá và sản phẩm giảm giá từ 20% trở xuống), bên cạnh việc được tham gia rút thăm trúng thưởng sẽ được tặng thêm Voucher mua hàng có giá trị tương đương tiền mặt, sử dụng thanh toán trực tiếp khi mua sản phẩm tiếp theo
Tổng hóa đơn từ 20 triệu đồng: Tặng 1 Voucher, mỗi Voucher trị giá 1 triệu đồng + 01 phiếu rút thăm
Tổng hóa đơn từ 50 triệu đồng: Tặng 2 Voucher, mỗi Voucher trị giá 1 triệu đồng + 01 phiếu rút thăm
Tổng hóa đơn từ 100 triệu đồng: Tặng 4 Voucher, mỗi Voucher trị giá 1 triệu đồng + 1 phiếu rút thăm
Tổng hóa đơn từ 150 triệu đồng: Tặng 6 Voucher, mỗi Voucher trị giá 1 triệu đồng + 1 phiếu rút thăm
….

Thời gian áp dụng:

1. Thời gian phát hành phiếu và bỏ phiếu
• Từ 9:00 ngày 10/10/2018 đến 17:00 ngày 28/10/2018

2. Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến)
• 17:00 – 18:00, ngày 14, 21 và 28/10/2018

3. Địa điểm rút thăm trúng thưởng:
HOÀN MỸ VINCOM LONG BIÊN – HÀ NỘI

Gian hàng 313, tầng 3, TTTM Vincom Plaza Long Biên , Phường Việt Hưng, Quận Long Biên.

Đối tượng áp dụng:

 • Chương trình rút thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng online hoặc tại hệ thống showroom của NTHM tại Hà Nội và HCM (trừ khách hàng áp dụng chương trình Vietbuild và Season Avenue).

Sản phẩm áp dụng:

 • Tất cả các sản phẩm bao gồm sản phẩm đang giảm giá

 Cách thức rút thăm:

 • Ban tổ chức sẽ rút thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.
 • Đối với mỗi giải thưởng, ban tổ chức sẽ rút thăm 2 phiếu dự trù để xác định người trúng thưởng kế tiếp trong trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng với ban tổ chức.
 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Nội thất Hoàn Mỹ https://www.facebook.com/noithathoanmy.com.vn/

Quy định trao thưởng:

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả rút thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng.Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo theo hạng mục giải.
• Thời hạn kết thúc trao thưởng: người trúng thưởng phải làm thủ tục nhận thưởng chậm nhất sau 1 tuần nhận được thông báo

 • Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.
 •  Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất. Trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu rút thăm khác có cùng thông tin về tên, địa chỉ và CMND sẽ không được tham gia trong các lần rút thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu rút thăm trúng thưởng khác.

Thủ tục nhận giải:

 • Ban tổ chức sẽ liên lạc thông báo cho người trúng thưởng theo số điện thoại do khách hàng cung cấp. Trường hợp số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực và được tổ chức bốc lại.
 • Người nhận giải phải xuất trình CMND khi tới nhận thưởng.

Lưu ý:

 • Chương trình ” MUA NỘI THẤT- RƯỚC XS MAX” chỉ áp dụng với khách mua sản phẩm nội thất đơn hàng từ 20.000.000 đồng trở lên(áp dụng cho sản phẩm nguyên giá và sản phẩm giảm giá từ 20% trở xuống). Quà tặng khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.
 • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa và do Nội Thất Hoàn Mỹ phát hành, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia bao gồm: tên khách hàng, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc và email (nếu có). Khách hàng có trách nhiệm giữ liên phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức và phải được bỏ vào thùng phiếu trong thời gian và địa điểm quy định. NTHM sẽ tiến hành rút thăm công khai để chọn ra khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng
 • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.
 • Phiếu bốc thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng phiếu, NTHM không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển
 • Chương trình áp dụng trên tổng hóa đơn khách mua 1 lần, không áp dụng tách hóa đơn mua hàng
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu mọi khoản chi phí đi lại và lệ phí liên quan đến việc nhận thưởng và trúng thưởng của mình.
 • NTHM sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được.
 • NTHM có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan.
 • Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng tham dự, NTHM giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • NTHM có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu NTHM phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
 • NTHM có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa NTHM và người tham gia.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, NTHM sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của NTHM là kết quả cuối cùng.
 • Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên công ty NTHM không được quyền tham gia chương trình.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.