Trang trí không gian nội thất

Scandinavian – Phong cách thiết kế phòng ngủ sang trọng đến từ Bắc Âu

Phong cách thiết kế Scandinavia, làn gió đến từ Bắc Âu mang âm hưởng nhẹ nhàng và sang trọng, các mẫu thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Việc chọn phong cách Scandinavian trong thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn đấy.

phong-cach-scandinavian-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Sử dụng các vách ngăn cho phòng ngủ màu chấm bi tạo điểm nhấn bắt mắt thêm cho không gian phòng ngủ. Với những thiết kế nội thất phong ngủ đơn giản khiến không gian nơi đây trở nên rộng mở và sang trọng hơn.

su-dung-cac-dong-chu-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-noi-that-phong-khach

Những dòng chữ mang tính lãng mạn mang đến cho bạn một phong cách hiện đại hơn cho phòng ngủ. Việc sử dụng gỗ trong thiết kế không gian phòng ngủ làm tăng tính hiện đại và sang trọng hơn cho phòng ngủ nhà bạn.

khu-luu-tru-day-tinh-nghe-thuat-trong-phong-ngu-2

Khu lưu trữ đầy tính nghệ thuật và nổi bật bên cạnh giường ngủ tạo điểm nổi bật độc đáo trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

noi-that-giuong-ngu-mau-toi-tao-su-goi-cam-hon-cho-can-phong

Sử dụng nội thất giường ngủ tối màu gợi sự hấp dẫn và ấm cúng hơn khi kết hợp với những bức tường màu trắng tuyệt đẹp.

su-pha-tron-giua-cac-loi-trang-tri-lai-vo-cung-hien-dai-2

Sự pha trộn hoàn hảo giữa lối trang trí sang trọng của Scandinavian và thiết kế lấy cảm hứng từ những phong cách khác. Không gian phòng ngủ này nổi bật và ấm cúng hơn với món đồ nội thất phòng ngủ màu xám.

su-dung-dây-den-cho-khong-gian-scandivina-2

Sử dụng một chuỗi đèn được bao bọc với tông màu đen tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ xanh trắng đơn giản này.

su-dung-cac-mon-do-noi-that-don-gian-gon-gang-nhat

Phong cách Scandinavian được thể hiện qua những món đồ nội thất đơn giản và tinh tế nhất. Nhưng vẫn giữ một vai trò tô điểm được cho nội thất phòng ngủ thêm sang trọng.

phong-ngu-ket-hop-tot-nhat-của-phong-cach-Scandinavian-2

Màu xám, kiểu chữ, chủ đề khoa học, và in hình học … phòng ngủ này kết hợp tốt nhất của xu hướng thiết kếnội thất hiện đại với tính thẩm mỹ cao của thiết kế nội thất Scandinavian.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Scandinavian vô cùng hiện đại. Hy vọng sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới cho bạn trong việc thiết kế không gian nội thất cho gia đình mình.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.