Tin tức Hoàn Mỹ

Ra mắt Hoàn Mỹ Decor: Những con số “Biết nói”

Ngày 25/6 vừa qua, Lễ ra mắt thương hiệu Hoàn Mỹ Décor đã được tổ chức trang trọng tại showroom Nội thất Hoàn Mỹ Vincom Long Biên, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đối tác.

Những con số đáng “kinh ngạc” thu được tại sự kiện chứng tỏ sự thành công bước đầu, hứa hẹn những bứt phá ngoạn mục của thương hiệu trong tương lai.

Gần 200 khách tham quan

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-1

Lễ ra mắt thương hiệu Hoàn Mỹ Decor thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác

Đây là số lượng khách hàng đã đến tham dự và tham quan showroom Hoàn Mỹ Long Biên vào đúng ngày khai trương thương hiệu Hoàn Mỹ Decor. Sự kiện được tổ chức trong một không gian hạn chế ở vị trí cách xa trung tâm nên con số này thật sự ấn tượng, thể hiện sức hút cũng như sự quan tâm lớn của khách hàng dành cho Hoàn Mỹ Decor.

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-7

Lễ ra mắt được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự góp của đông đảo khách hàng

Được thiết kế hiện đại, ấm cúng theo một phong cách hoàn toàn mới, showroom Hoàn Mỹ Vincoom Long Biên đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các thiết kế căn hộ mẫu, căn phòng mẫu đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng mà không phải thương hiệu nào cũng đủ khả năng làm.

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-6

Lễ ra mắt thương hiệu Hoàn Mỹ Decor còn có sự tham dự của các nghệ sỹ trong làng giải trí Việt

5 tỷ đồng và 6 khách hàng đặc biệt

Là tổng giá trị Hợp đồng sản xuất thi công nội thất mà 6 khách hàng đã quyết định đặt bút ký ngay tại sự kiện. Đây là một điều vô cùng bất ngờ đối với đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ Decor. Đứng trước những quyết định liên quan đến khoản chi không hề nhỏ, các gia đình thường cân nhắc và đắn đo rất kỹ, do đó, việc đặt bút ký hợp đồng thi công sản xuất nội thất trị giá hàng trăm triệu đồng của khách hàng ngay tại sự kiện là minh chứng rõ nhất cho sự lan tỏa cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho thương hiệu Hoàn Mỹ Décor.

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-5

Showroom Hoàn Mỹ Vincom Long biên được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới

6 tỷ 200 triệu đồng và 20 khách hàng

Với chương trình tri ân “Đăng ký liền tay, nhận ngay 50 triệu” nhân sự kiện ra mắt thương hiệu, bên cạnh việc triển khai đăng ký thông tin trực tuyến với số lượng hàng trăm khách hàng, buổi lễ ra mắt đã ghi nhận 20 khách hàng trực tiếp đăng ký nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ Hoàn Mỹ Décor với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 6 tỷ 200 triệu đồng.

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-2

Các thiết kế nội thất tinh xảo, đẳng cấp chinh phục khách hàng

Con số này một lần nữa chứng tỏ nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu của khách hàng là vô cùng lớn. Sự ra đời của thương hiệu nội thất đầy năng động này đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-3

Thiết kế căn phòng mẫu đẳng cấp mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng

Những con số trên không phải quá lớn đối với cả chặng đường phát triển nhưng là sự ghi nhận, tin tưởng lớn lao của khách hàng dành cho Hoàn Mỹ Decor.

ra-mat-thuong-hieu-hoan-my-decor-nhung-con-so-biet-noi-4

Một trong số những khách hàng quyết đinh ký Hợp đồng sản xuất tại sự kiện

Trên tinh thần hướng tới cuộc sống xanh, bền vững theo tiêu chuẩn Châu Âu, Hoàn Mỹ Décor hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường nội thất và là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có mong muốn trải nghiệm không gian sống lý tưởng.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.