Tin tức Hoàn Mỹ

Nội thất Hoàn Mỹ – Top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Chiều 26/11 vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội), Thương hiệu Nội thất Hoàn Mỹ đã được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh, trao tặng Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016”.

noi-that-hoan-my-top-100-nhan-hieu-hang-dau-viet-nam-1-min

Tôn vinh “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” là hoạt động thường niên của Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam nhằm ghi nhận một cách kịp thời, xứng đáng những thành quả của các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước và trở thành một trong những chương trình tôn vinh có uy tín nhất hiện nay.

Tại Lễ trao giải vừa qua, Hoàn Mỹ tự hào khi là Thương hiệu Nội thất duy nhất được vinh danh, trao tặng giải thưởng danh giá nhờ những nỗ lực và kết quả đáng ghi nhận trong việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ vượt trội, hoạt động kinh doanh minh bạch và hướng tới sự phát triển bền vững.

noi-that-hoan-my-top-100-nhan-hieu-hang-dau-viet-nam-bang-khen-min

Giải thưởng danh giá này đã góp phần thể hiện quyết tâm của Nội thất Hoàn Mỹ trong lộ trình chiến lược trở thành Nhà cung cấp Nội thất lớn nhất Việt Nam năm 2020, đồng thời khẳng định được uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Hoàn Mỹ ở cả hai lĩnh vực: Nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Nội thất cao cấp từ Châu Âu, Châu Á và Thiết kế – Thi công nội thất theo yêu cầu.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.