Tin tức Hoàn Mỹ

Nội thất Hoàn Mỹ nhà tài trợ chính Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2018

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2018 với chủ đề “Bất động sản – Kiến Trúc và Trang trí nội ngoại thất” đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 26/9/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.
Tham gia Triển lãm tại vị trí 112-127 khu A1, Nội thất Hoàn Mỹ giới thiệu tới Quý khách hàng loạt sản phẩm nội thất mới, đón đầu xu hướng 2019 đồng thời đưa ra các giải pháp thiết kế – hoàn thiện thi công tối ưu nhất, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.
Ngay từ khi triển lãm mở cửa, lượng khách tham quan đã tập trung rất đông tại gian hàng của Hoàn Mỹ để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và những tính năng độc đáo được tích hợp trong một số sản phẩm nội thất thông minh. Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên bán hàng của Hoàn Mỹ luôn nỗ lực để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời và chính xác với nhu cầu của từng gia đình.
Trong thời gian diễn ra triển lãm, bên cạnh những ưu đãi về giá sản phẩm và dịch vụ, khách hàng tới tham quan Nội thất Hoàn Mỹ còn có cơ hội tham gia mini-game để nhận ngay cho mình những phần quà lưu niệm xinh xắn. Đặc biệt, mỗi khách hàng đều sẽ nhận được lá phiếu may mắn để có cơ hội trở thành chủ nhân của giải nhất trị giá hơn 30 triệu đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra công khai vào lúc 14h ngày 30/9/2018 tại gian hàng.

anh-khu-mua-sam-noithathoanmy

noi-trung-bay-san-pham-noi-thathoanmy

anh-khach-tham-quan-khu-mua-sam-do-noi-that

anh-trien-am-do-trang-tri-noi-that

anh-tu-van-khach-tham-quan-noithathoanmy

Một lần nữa, Nội thất Hoàn Mỹ kính mời quý khách hàng đến gian hàng số 112-117 khu A1 Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018 Lần 2 tại địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7 (nút giao Nguyễn Lương Bằng) lựa chọn mua sắm các mẫu nội thất mới nhất và nhận các ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.