Khuyến mại
Posted in

NỘI THẤT HOÀN MỸ GIẢM TỪ 20%-50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM HOÀN MỸ GALLERY

Posted in

Chương trình khuyến mãi lớn mang tên “Hè rộn ràng, hàng ngàn khuyến mãi” – giảm giá từ 20%-50% áp dụng cho toàn bộ sản phẩm bán sẵn là cơ hội tốt cho khách hàng “rinh” về những sản phẩm như ý với mức khuyến mãi “khủng” chưa từng có.

Chào hè năm 2018, Nội thất Hoàn Mỹ đem tới cho Qúy khách hàng cơ hội mua sắm với ưu đãi lớn nhất trong năm .Theo đó, từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 30/04/2018, toàn bộ các mặt hàng bán sẵn tại Nội thất Hoàn Mỹ đồng loạt áp dụng mức giảm giá từ 20%-50%.
Chương trình đồng thời áp dụng cho khách tới mua hàng trực tiếp tại Hệ thống Showroom khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc đặt mua trực tuyến tại website www.noithathoanmy.com.vn
Với mức giá hấp dẫn, Nội thất Hoàn Mỹ mang đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn – Những gì bạn cần cho tổ ấm của mình, tất cả đều có tại Nội thất Hoàn Mỹ!
Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm sản phẩm cực chất với giá khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có. Hãy nhanh chân đến với hệ thống showroom Nội thất Hoàn Mỹ để lựa chọn cho gia đình những sản phẩm “cực chất” với giá “cực sốc”.
Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800.6971.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.