Tin tức Hoàn Mỹ

Nội thất Hoàn Mỹ – Dấu ấn cuối cho một năm đột phá tại Vietbuild HCM Tháng 12/2018

Trở lại HCM những ngày cuối tháng 12, Hoàn Mỹ mang đến triển lãm Vietbuild loạt sản phẩm nội thất mới với những nét sáng tạo riêng biệt tràn đầy cảm hứng Ý, sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.
Sở hữu diện tích rộng, dài gian hàng được trang trí đẹp mắt, sắp xếp bố cục đầy đủ những không gian nội thất thực tế từ phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ mang đến cho khách hàng thăm quan và mua sắm những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
Ngoài những hình ảnh thực tế ấn tượng về các sản phẩm cao cấp có sẵn và các công trình nhà ở do Hoàn Mỹ thiết kế – thi công, đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ luôn có mặt sẵn sàng giới thiệu, tư vấn trực tiếp về các tính năng, tính ứng dụng cụ thể của từng sản phẩm và xu hướng thiết kế mới, sao cho khách hàng có thể tìm kiếm được lựa chọn phù hợp nhất.
Với lòng nhiệt thành, Hoàn Mỹ cam kết luôn mang đến cho khách hàng không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mà còn là sự đẳng cấp về chất lượng trong từng nguyên vật liệu, sự tỉ mỉ trong mỗi khâu chế tác, sự chu toàn về hậu mãi và sự lắng nghe để cải tiến sản phẩm mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách hàng cùng với sự hợp tác cộng sự của các kiến trúc sư, nhà thiết kế và các bạn hàng trên khắp cả nước đã tới tham dự. Hi vọng chúng ta đều đã có những trải nghiệm và những cảm xúc vui vẻ, hài lòng trong những ngày cuối cùng của năm 2018, cùng chào đón một năm 2019 rực rỡ.

 

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.