Cẩm nang nhà đẹp

Những sai lầm khi sắp xếp nội thất bạn nên tránh

Để lựa chọn nội thất và sắp xếp chúng vừa hợp phong thủy, lại vừa bảo vệ sức khỏe, gia tăng tiện ích sử dụng của gia đình không hề dễ.

Dưới đây, Nội Thất Hoàn Mỹ sẽ chỉ ra những sai lầm khi sắp xếp nội thất trong nhà, giúp bạn sở hữu không gian sống hiện đại, đẹp hơn.

Sắp xếp nội thất hù hợp cho phòng ngủ đẹp

Không gian sống đẹp và sang trọng được hiện thực hóa bởi Nội Thất Hoàn Mỹ (Ảnh: NTHM)

  1. Tránh gắn gương lên trần nhà

Khi sắp xếp nội thất bạn nên tránh gắn gương lên trần nhà, tránh trường hợp gương chất lượng kém bị rơi vỡ, gây nguy hiểm cho gia đình.

  1. Sắp xếp nội thất tránh dùng đèn yếu hoặc quá sáng

Hệ thống đèn có thể coi như đồ trang trí và vật chiếu sáng không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại. Nhưng nếu lắp đặt quá nhiều, ánh sáng lớn mà phòng sử dụng nhỏ dễ khiến bạn bị lóa mắt. Ngược lại hệ thống đèn không đủ sáng cũng gây ảnh hưởng xấu tới thị giác.

mau-thiet-ke-phong-khach-chung-cu-dep-voi-gam-mau-sang

Bố trí ánh sáng phù hợp làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách (Ảnh: NTHM)

Do đó, hãy nhờ tư vấn khi mua bóng đèn với cường độ ánh sáng phù hợp và tham khảo cách thiết kế nội thất để bố trí số lượng đèn sao cho tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện cho gia đình.

  1. Tránh đặt điều hòa ở đầu và chân giường

Không nên để điều hòa ở đầu và chân giường ngủ, nơi luồng gió thổi trực tiếp sẽ dễ gây cảm lạnh. Thay vào đó đặt điều hòa ở cửa ra vào sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Mẹo chọn đồ trang trí nội thất trong nhà

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.