Mẫu thiết kế phòng ngủ

Những mẫu kệ đầu giường cho phòng ngủ đẹp rạng ngời

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thu hút ánh nhìn nhờ vào sự khéo léo khi lựa chọn và lắp đặt kệ đầu giường cho phòng ngủ thêm tiện nghi và hiện đại.

Với những phòng ngủ hiện đại ngày nay, không chỉ chú trọng tới việc lựa chọn nội thất phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo mà những chiếc kệ đầu giường cũng rất quan trọng. Không chỉ giúp cất giữ đồ đạc mà nó còn là món đồ trang trí độc đáo giúp không gian phòng ngủ thêm hiện đại.

Đơn giản với kệ màu trắng

Lựa chọn màu sắc trung lập làm màu của kệ trang trí là một giải pháp đơn giản nhưng lại rất hiệu quả cho thiết kế phòng ngủ đẹp. Màu trắng luôn được biết đến như là một gam màu dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác và phù hợp với mọi không gian. Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn nên chọn mẫu kệ đầu giường nhỏ. Để cân đối về mặt thẩm mỹ và dễ sử dụng thì nên đặt kệ cách giường 20 – 30cm.

phòng ngủ hiện đại, cao cấp

Phòng ngủ hiện đại với nội thất cao cấp (Ảnh: NTHM)

ấn tượng với phong cách thiết kế phòng ngủ

Ấn tượng với kệ đầu giường lạ mắt cho không gian phòng ngủ đẹp hiện đại (Ảnh: NTHM)

Tinh tế với kệ màu

Hãy thử làm đẹp góc nghỉ ngơi của mình bằng những chiếc kệ màu. Bạn có thể chọn kệ cùng tone màu với màu tường hoặc chọn kệ màu nổi bật nhưng vẫn hài hòa với không gian phòng ngủ.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hiện đại với những chiếc kệ đầu giường cao cấp sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi.

kệ màu cùng tone với nền phòng

Phòng ngủ xinh xắn cho các cô nàng mơ mộng (Ảnh: NTHM)

không gian phòng ngủ ấn tượng

Không gian phòng ngủ sinh động và thu hút ánh nhìn với điểm nhấn màu vàng (Ảnh: NTHM)

phòng ngủ tiện nghi

Kệ đầu giường cân xứng cho không gian thêm hài hòa (Ảnh: NTHM)

>>>Xem thêm: 04 Màu sắc phù hợp nhất với không gian phòng ngủ

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.