Mẫu thiết kế phòng khách

Nội thất phòng khách đẹp- Những điều cần lưu ý khi trang trí

Bước chân vào căn hộ, phòng khách là nơi đại diện cho tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Không gian phòng khách ấn tượng và cá tính là điều mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Vậy thì mời bạn nhìn qua những điều lưu ý trong trang trí phòng khách.

Mẫu thiết kế

Để tạo nên không gian ấn tượng cho phòng khách. Bạn cần xác định phong cách thiết kế mà mình muốn thực hiện, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung khi chuẩn bị các chi tiết đồng thời khai thác tốt công năng sử dụng của các sản phẩm nội thất.

nhung-dieu-luu-y-trong-trang-tri-phong-khach-thiet-ke

Màu sắc

Đây là yếu tố cần thiết giúp không gian phòng khách trở nên nổi bật. Và thông qua màu sắc, người khác có thể cảm nhận được tính cách, cảm xúc của chủ nhà khi lần đầu đặt chân đến.

nhung-dieu-luu-y-trong-trang-tri-phong-khach-mau-sac

Phòng khách ngoài công năng đón tiếp khách thì đây cũng là không gian sinh hoạt lý tưởng cho cả gia đình, những gam màu sáng sẽ là các gợi ý hay.

Phong cách nội thất

Một bước quan trọng trong thiết kế đó là việc lựa chọn nội thất. Để chi tiêu hợp lý và khai thác hiệu quả công năng, bạn cần hình dung nhu cầu sử dụng để chọn lựa những món đồ cần mua.

nhung-dieu-luu-y-trong-trang-tri-phong-khach-noi-that

Nguyên tắc hàng đầu bạn cần lưu ý là nội thất nhất định phải hài hòa với không gian tổng thể của phòng khách.

Nghệ thuật đối xứng

Nếu coi việc trang trí nhà cửa là một nghệ thuật thì không gian phòng khách sẽ được ví như một bức tranh. Vì thế, khi “tô vẽ”, bày biện bất kỳ đồ vật gì trong phòng, bạn phải quan tâm đến nghệ thuật đối xứng, tỉ lệ cân đối giữa các đồ nội thất để mang đến sự “cân bằng” cho thị giác và hài hòa đến từng chi tiết cho không gian.

nhung-dieu-luu-y-trong-trang-tri-phong-khach-nghe-thuat-doi-xung-2

Chỉ cần nắm giữ được bí quyết này cùng với sức sáng tạo cá nhân, việc trang trí phòng khách mới lạ sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa.

Đồ trang trí

Những chi tiết nhỏ trong căn phòng là những món đồ trang trí độc đáo. Vai trò của các món đồ này sẽ làm giảm bớt sự cứng nhắc của các hình khối.

nhung-dieu-luu-y-trong-trang-tri-phong-khach-do-trang-tri

 Chỉ cần tuân thủ những điều lưu ý trong thiết kế phòng khách, chắc chắn bạn sẽ tự tay tạo nên không gian đẹp mắt và thú vị.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.