Tư vấn chọn mua nội thất

Trang trí một phòng ăn sang trọng cần làm thế nào?

Với người nội trợ việc trang trí phòng ăn đẹp là điều rất quan trọng. Dù là bữa ăn hằng ngày hay có khách đến chơi, như vậy gia đình mới hạnh phúc vui vẻ.

Làm thế nào để trang trí một phòng ăn sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng và gần gũi giữa các thành viên? Có nhiều cách và nhiều thứ mà bạn cần để thực hiện, nhưng dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn thực hiện theo giải pháp của mình.

1. Đồ nội thất phòng ăn

phong-an-ket-hop-quay-bar

Đừng sắp xếp các đồ nội thất quá gần nhau bởi bạn sẽ cần một căn phòng mang lại sự thoải mái và dễ dàng cho việc di chuyển. Do đó những chiếc bàn, ghế cần một khoảng trống để hít thở, mọi thứ sẽ cảm thấy tự nhiên hơn nhiều. Với mẫu tủ bếp đẹp cũng là một món đồ trang trí không thể thiếu cho căn phòng tuyệt vời hơn.

2. Làm cho phòng ăn sáng

phong-an-ket-hop-phong-cach-dep

Đi với các thiết kế hiện đại trong nội thất, bạn hãy trang trí thêm một vài chi tiết cho căn phòng bừng sáng như đèn, cửa sổ lớn để tạo hiệu ứng tươi mới cho phòng ăn.

3. Hòa trộn phong cách

phong-an-ket-hop-phong-cach

Bạn có muốn một không gian nội thất hiện đại tỏa sáng? Hoặc bạn muốn thêm một số chi tiết cổ điển? Hay bạn muốn cả hai? Sơn màu tươi và chất liệu gỗ là một sự kết hợp thú vị, nhưng hãy cẩn thận khi bạn trộn chúng lại với nhau. Như thiết kế trên là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có thiết kế hiện đại với chiếc bàn và bệ bếp bằng gỗ cổ điển nhưng không gian không hề bị “vênh” mà có chiều sâu và điểm nhấn ấn tượng.

4. Phụ kiện

Một phòng ăn thường có rất nhiều phụ kiện, và nếu không biết lựa chọn bạn sẽ cảm thấy lộn xộn.

phong-an-hien-dai

Bạn có thể sử dụng những thứ như bình hoa, tranh, ảnh để trang trí cho căn phòng thêm độc đáo.

5. Đừng quá trang trọng khi trang trí phòng ăn của bạn

Bạn sẽ cần một phòng ăn có thể sử dụng hơn là chỉ để trang trí cho căn nhà thêm trang trọng. Hãy thiết kế phòng ăn với những thứ mà bạn có thể thấy thoải mái khi sử dụng và ở trong không gian đó.

phong-an-sang

Những màu sắc ấm nóng thay vì màu đen hay trắng trắng xuyên suốt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

6. Chú ý đến bàn ăn

Bàn ăn là phần trung tâm trong một phòng ăn, và có lẽ là thứ duy nhất bạn sẽ ít thay thế nhất.

phong-an-hien-dai-1

Đó là lý do tại sao bạn muốn thể hiện phong cách của mình thông qua chiếc bàn và nó cho phép bạn thiết kế lại mọi thứ xung quanh nó mà vẫn có sự hòa hợp dù có thay đổi như thế nào. Bạn sẽ định hình được phong cách ngay khi sử dụng một chiếc bàn ăn phù hợp.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.