Tin tức Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ tri ân gia đình liệt sĩ Su30 và Casa 212

Nhân ngày Thương binh-Liệt sỹ, Quân chủng Phòng không Không quân phối hợp với thương hiệu Nội thất Hoàn Mỹ tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình các đồng chí phi công và thành viên tổ bay trong vụ tai nạn kép Su30-MK2 và Casa 212.

Những ngày qua, thông tin về hai vụ tai nạn rơi máy bay Su 30 – MK2 và Casa 212 đã khiến cho người dân cả nước bàng hoàng, xót xa. Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, tri ân các anh hùng liệt sỹ, Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên hỗ trợ thân nhân gia đình các chiến sỹ sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

hoan-my-tri-an-gia-dinh-liet-si-su-va-casa-212-dai-dien-den-tham

Cũng trong dịp này, với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với gia đình, thân nhân các chiến sỹ trong vụ tai nạn kép, tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty Nội thất Hoàn Mỹ đã gửi tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 15 triệu đồng như một lời tri ân tới các anh.

hoan-my-tri-an-gia-dinh-liet-si-su-va-casa-212

Ông Hoàng Quốc Hùng – Giám đốc Nội thất Hoàn Mỹ chia sẻ: “Sự hy sinh cao cả của các anh đã tô thắm thêm cho lá cờ truyền thống vẻ vang của dân tộc, là tấm gương nối tiếp những trang sử hào hùng của cha ông ta. Không chỉ bản thân tôi, mà mỗi người dân Việt Nam sẽ luôn ghi nhớ, biết ơn và phải phấn đấu để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả này”.

hoan-my-tri-an-gia-dinh-liet-si-su-va-casa-212-thap-nhang

Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Tập thể CBCNV Nội thất Hoàn Mỹ đối với thân nhân, gia đình các đồng chí phi công và thành viên tổ bay gặp nạn, Đại diện Quân chủng Phòng không Không quân cũng cho biết, Bộ Quốc phòng cũng đã phối hợp với nhiều đơn vị liên quan tìm mọi cách để hỗ trợ thân nhân các liệt sỹ vượt qua khó khăn.

hoan-my-tri-an-gia-dinh-liet-si-su-va-casa-212-tro-chuyen

Sự động viên bằng tinh thần và vật chất kịp thời của các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội đối với gia đình, thân nhân các liệt sỹ phần nào giúp các gia đình sớm vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống, đồng thời là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái ngàn đời của dân tộc ta.

Theo Vietnamnet

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.