Tin tức Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ tạo dấu ấn đặc biệt tại triển lãm VietBuild 2017

Là nhà tài trợ chính thường niên của Vietbuild, năm nay, Nội thất Hoàn Mỹ mang tới cho khách tham quan nhiều bất ngờ với ý tưởng thiết kế không gian mẫu ngay tại gian hàng triển lãm.

hoan-my-tao-dau-an-dac-biet-tai-trien-lam-vietbuild-2017

Với quy mô 10 gian hàng tại khu A1, Nội thất Hoàn Mỹ tái hiện chân thực căn hộ mẫu hoàn thiện bao gồm đầy đủ không gian: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ.

hoan-my-tao-dau-an-dac-biet-tai-trien-lam-vietbuild-2017-tham-quan

Chia sẻ về ý tưởng này, ông Nguyễn Huy Hiền – Trợ lý Giám đốc Thiết kế cho biết: “Với ý tưởng xây dựng căn hộ mẫu hoàn thiện này, chúng tôi mong muốn khách hàng có cái nhìn rõ hơn về vật liệu, màu sắc được ứng dụng thực tế trên sản phẩm của Hoàn Mỹ. Cũng thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới đông đảo khách tham quan công nghệ sản xuất mới nhất của Hoàn Mỹ. Đây cũng là công nghệ sẽ được áp dụng trong toàn bộ sản phẩm của Hoàn Mỹ thời gian tới. Điều này thay cho lời cam kết của chúng tôi: mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tinh tế, chất lượng vượt trội”.

hoan-my-tao-dau-an-dac-biet-tai-trien-lam-vietbuild-2017-khong-gian

Điểm đặc biệt trong không gian căn hộ mẫu được trưng bày tại triểm lãm lần này không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng mà các xu hướng thiết kế nội thất dẫn đầu năm 2017 cũng được cập nhật đầy đủ trong các không gian mẫu này. Sự tinh tế về đường nét thiết kế cùng bố cục, màu sắc hài hòa hứa hẹn sẽ tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng cho đông đảo khách tham quan.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.