Tin tức Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với VINGROUP

Nằm trong chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nội địa”, ngày 01/6 vừa qua,Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác với gần 250 doanh nghiệp Việt. Hoàn Mỹ là đơn vị nội thất duy nhất được Vingroup tin tưởng hợp tác chiến lược.

hoan-my-ki-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-voi-vingroup-coppy

Đại diện Nội thất Hoàn Mỹ (ngoài cùng bên phải) tại Lễ ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận đã ký, Tập đoàn Vingroup và các công ty thành viên gồm Vincommerce, Vincom Retail, VinEco, VinPro, VinDS… sẽ triển khai các gói giải pháp tổng thể bao gồm: Phân phối hàng hóa thông qua hệ thống siêu thị bán lẻ của Vingroup để làm cầu nối giữa doanh nghiệp và hàng hóa với người tiêu dùng nội địa; Tăng cường hiện diện thương hiệu của doanh nghiệp trong hệ sinh thái hàng hóa, dịch vụ của Vingroup; Tư vấn về công nghệ, quản trị, kiểm soát chất lượng, marketing, tiêu thụ hàng hóa và tham gia góp vốn nâng cao hiệu quả sản xuất.

Về phía các doanh nghiệp nhận được hỗ trợ từ Vingroup cam kết sẽ sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định của pháp luật và đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Dựa trên những lợi thế về tiềm lực, uy tín và kinh nghiệm cùng mạng lưới phân phối rộng khắp, Vingroup sẽ hỗ trợ phân phối sản phẩm của Nội thất Hoàn Mỹ đến gần hơn với người tiêu dùng. Đối với Nội thất Hoàn Mỹ, việc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Vingroup là một minh chứng rõ ràng thể hiện năng lực sản xuất kinh doanh, mở ra một hướng đi mới về chiến lược phát triển trong thời gian tới.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.