Tin tức Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ CBNV

Căn cứ vào định hướng phát triển của Công ty, sáng 27/2, hơn 20 CBCNV Nội thất Hoàn Mỹ đã tham gia khóa đào tạo về vật liệu – phụ kiện tại văn phòng của công ty An Cường.

Đây là một trong nhiều khóa đào tạo đã được BLĐ Nội thất Hoàn Mỹ định hướng, lên kế hoạch và sẽ triển khai trong thời gian tới cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của đơn vị đối tác là Công ty An Cường.

Tại buổi đào tạo, các CBNV công ty Nội thất Hoàn Mỹ đã được cung cấp đầy đủ các thông tin về vật liệu gỗ công nghiệp như cốt gỗ, chất liệu phủ bề mặt, những ưu điểm. Bên cạnh đó, buổi đào tạo cũng dành phần lớn thời gian giới thiệu về phụ kiện Hettich, quy cách thi công – lắp đặt đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cho đội ngũ lắp ráp nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

Cũng tại buổi đào tạo, nhiều vướng mắc mà CBNV của Hoàn Mỹ gặp trong quá trình tiếp xúc khách hàng đã được bộ phận đào tạo của Công ty An cường giải đáp tận tình. Không chỉ học về lý thuyết, CBNV Hoàn Mỹ còn có cơ hội tìm hiểu về các loại vật liệu gỗ, phụ kiện và các sản phẩm ứng dụng từ thực tế thông qua hệ thống trưng bày sản phẩm ngay tại văn phòng của An Cường. Sự chia sẻ, giao lưu kiến thức một cách cởi mở, thân thiện của các học viên đã mang lại hiệu quả tích cực cho buổi đào tạo.

hoan-my-dao-tao-nang-ca-nghiep-vu-cho-cbnv

 

Buổi đào tạo mang lại hiệu quả thiết thực cho CB – CNV của Nội thất Hoàn Mỹ

Với chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên môn hóa nhân sự trong thời gian tới bằng việc tổ chức nhiều buổi đào tạo chuyên sâu, Nội thất Hoàn Mỹ tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất với sản phẩm nội thất cao cấp, hướng đến trải nghiệm một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.