Trang trí không gian nội thất

Đón đầu xu hướng thiết kế tường phòng khách hiện đại cho mùa thu 2017

Đã qua thời các mẫu tường trơn đơn điệu bạn muốn đột phá mới cho không gian phòng khách thêm sang trọng. Đến ngay với xu hướng thiết kế tường phòng khách hiện đại 2017 .

 

thiet-ke-lai-nhung-buc-tuong-da-co-dien-cho-phong-khach-hien-dai-hon

Với ý tưởng thiết kế lại từ bức tường đá cổ điển giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách hiện đại và sang trọng hơn. Tạo nên không gian phòng khách độc đáo và mới lạ hơn để chào đón mùa thu này.

 

xu-huong-thiet-ke-tuong-op-gach-voi-nhung-mang-khong-deu-mau

Việc thiết kế những bức tường ốp gạch không đều màu với nhau. Có những mảng được sơn, có mảng thì lại có hoa văn. Với cách trang trí tường phòng khách như vậy tạo ra một phông nền ấm áp cho mùa thu và tô điểm thêm các ý tưởng thiết kế nội thất vô cùng hiện đại.

 

xu-huong-su-dung-gach-op-trang-cho-phong-khach-hien-dai

Ý tưởng thiết kế tường phòng khách với gạch ốp trắng sáng tạo cho căn phòng đơn sắc này trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn rất nhiều.

 

xu-hương-su-dung-cac-khoi-go-treo-lo-lung-tren-buc-tuong-phong-khach

Những khối gỗ treo lơ lững trên bức tường phòng khách tạo cảm giác đầy vui nhộn và  rất nhiều không gian để lưu trữ.

 

su-dung-cac-mang-go-day-kich-tinh-cho-khong-gian-phong-khach

Kịch tính hơn với những tấm gỗ như bị nứt và sắp xếp lại với nhau một cách độc đáo. Tái tạo lại hiệu ứng của những mảng thủy tinh bị vỡ. Đây quả là ý tưởng thiết kế tường phòng khách tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa thu này.

 

su-dung-cac-khoi-hinh-hoc-xu-huong-thiet-ke-hien-dai

Sử dụng các khối hình học thay cho những mảng tường đơn điệu. Không gian phòng khách hiện đại đầy sắc nét. Chiếc rèm che lại phía sau cửa sổ khiến không gian như rộng mở và sang trọng hơn.

 

su-dung-gach-min-mau-xam-trong-thiet-ke-hien-dai

Những mảng gạch mịn màu xám đục kết hợp cùng các kệ màu trắng đơn giản, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách trở nên hiện đại và độc đáo hơn.

 

ghep-nhung-vien-gach-nho-nhieu-mau-sac-tao-thanh-buc-tranh-doc-dao

Bức ảnh tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa các mảng gạch gam màu đen, nâu và xám tạo hiệu ứng sinh động cho không gian phòng khách. Đây sẽ là ý tưởng thiết kế độc đáo mà bạn không thể bỏ qua trong mùa thu này.

 

Sự độc đáo của những bức tường bằng gỗ xếp chồng lên nhau tạo ra một không gian vô cùng hiện đại và độc đáo để chào đón mùa thu năm nay.

su-dung-cac-tam-go-dai-xu-huong-trang-tri-tuong-hien-dai

Những tấm hình 3D lục giác trông thật là tuyệt vời với gam màu xám cùng với gỗ tăng thêm sự ấm áp và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho các thiết kế nội thất hiện đại.

xu-hương-trang-tri-tuong-phong-khach-hien-dai-trong-mua-thu

 

Trên đây là những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại được chào đón trong mùa thu 2017 này . Hy vọng những ý tưởng về thiết kế nội thất hiện đại  cho mùa thu này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời và lãng mạn hơn.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.