Tin tức Hoàn Mỹ

Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Không gian sắc màu – Season Avenue”

Ngày 05/8/2018 vừa qua, lễ công bố và trao giải cuộc thi ảnh “Không gian sắc màu” đã diễn ra tại dự án Season Avenue, khu đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Với vai trò nhà tài trợ chính của cuộc thi, nội thất Hoàn Mỹ đã trao giải thưởng tổng trị giá 300 triệu đồng cho 08 cư dân đạt giải.

Nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng dành cho cư dân tại dự án Seasons Avenue, CapitaLand – Hoàng Thành đồng hành cùng nhà tài trợ Thương hiệu nội thất Hoàn Mỹ đã tổ chức cuộc thi ảnh “Không gian sắc màu” tại Seasons Avenue – vinh danh các căn hộ có thiết kế đẹp. Cuộc thi là nơi để cư dân trò chuyện chia sẻ cuộc sống tại Season Avenue cũng là dịp để “khoe” với hàng xóm về một góc nhỏ ấm áp của gia đình.

Trong suốt thời gian hai tháng diễn ra chương trình (từ 01/6/2018 đến 31/7/2018), ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều bức ảnh nhà đẹp của cư dân. Mỗi bức hình là một góc nhìn khác nhau về không gian sống, là lý tưởng, là tình cảm, là tâm huyết của mỗi gia chủ dành cho tổ ấm thân thương.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn ra 03 căn hộ đạt các tiêu chí “Căn hộ Ấn Tượng”, “Căn hộ Xanh” và “Căn hộ Hiện Đại”, đồng thời chọn ra 05 căn hộ được yêu thích nhất dựa trên lượng tương tác và chia sẻ nhiều nhất trên trang Facebook chính thức của Season Avenue.

Đại diện Thương hiệu nội thất Hoàn Mỹ – nhà tài trợ cho cuộc thi đã trao giải thưởng cho chủ nhân 08 căn hộ đạt giải thưởng với tổng giá trị 300 triệu đồng.

(*) Một số hình ảnh tại sự kiện:

Cư dân Season Avenue rất hào hứng tham gia cuộc thi và đến tham quan thành quả của mình và “hàng xóm” trưng bày tại Phòng cộng đồng

Ba giải thưởng lớn trị giá 50 triệu đồng đạt điểm tối đa của ban giám khảo với ba tiêu chí “Căn hộ Ấn Tượng”, “Căn hộ Xanh” và “Căn hộ Hiện Đại”

Các căn hộ được yêu thích nhất dựa trên số lượng tương tác online trên mạng xã hội được trao tặng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Cuộc thi ảnh “KHÔNG GIAN SẮC MÀU” là một trong những hoạt động cộng đồng nhằm kết nối cư dân với chủ đầu tư đồng thời tạo điều kiện cho cư dân khám phá những cách bố trí không gian sống một cách sáng tạo, đầy cảm hứng và tiếp cận những đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp như Nội thất Hoàn Mỹ.

Với mong muốn đem lại cho người Việt những không gian sống hiện đại và tiện nghi đẳng cấp Châu Âu, Nội thất Hoàn Mỹ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng thiết kế và đưa ra những dòng sản phẩm mới bắt kịp xu hướng nội thất thế giới song vẫn làm thỏa mãn “gu” thẩm mỹ và túi tiền của người Việt.

 

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.