Tư vấn chọn mua nội thất

Chi phí thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì?

Chi phí thiết kế nội thất chung cư là yếu tố hàng đầu để gia chủ cân nhắc về tài chính và triển khai ý tưởng cho căn hộ của mình.

Hãy cùng Nội Thất Hoàn Mỹ khám phá chi phí thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì qua bài viết dưới đây.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, cao cấp: Cần lưu ý những gì?

phi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gom-co-gi

Để tạo nên một căn hộ chung cư bạn cần chi trả cho những hạng mục nào? (Ảnh: ST)

Việc tìm kiếm các công ty chuyên về lĩnh vực nội thất chỉ cần thao tác tìm kiếm trên Google sẽ ra hàng loạt kết quả. Nhưng điều khiến bất kỳ gia chủ nào cũng đắn đo là dịch vụ thiết kế nội thất chung cư phối cảnh 3D không có nhiều khác biệt so với thực tế, chất lượng tốt và mức giá thành.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư về ý tưởng thiết kế

Đầu tiên, chi phí thiết kế nội thất chung cư được tính vào ý tưởng của gia chủ đối với căn hộ của mình. Thông thường sẽ có hai trường hợp:

Nhân bản thiết kế

Phí thiết kế nội thất chung cư ý tưởng thiết kế

Gia chủ đã lựa chọn cho mình ý tưởng thiết kế nên sắp xếp, sử dụng màu gì cho không gian căn hộ. (Ảnh: ST)

Ở trường hợp này, gia chủ cần tìm đến đơn vị đảm nhiệm việc thi công để nhận các bản vẽ phù hợp nhất. Ưu điểm lớn nhất hình thức này là chi phí thoải mái hơn vì không chi trả phí thiết kế và tiến độ nhanh hơn.

Thiết kế trọn gói

phi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-thiet-ke-tron-goi

Thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia. (Ảnh: NTHM)
Với đội ngũ chuyên môn, các đơn vị nội thất sẽ đưa ra những phác thảo các vấn đề mà gia chủ chưa nhận ra, lấy đó làm cơ sở để để xuất ý tưởng  phù hợp từ phong cách chủ đạo cho đến từng món đồ nội thất. Và mức phí thiết kế nội thất chung cư sẽ nhỉnh hơn so với hình thức đầu tiên.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư về thi công nội thất

Trong lĩnh vực thi công nội thất bạn thường sẽ chi trả về các vật liệu sử dụng trong căn hộ. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng giải pháp Thiết kế – thi công nội thất trọn gói từ Nội Thất Hoàn Mỹ.

phi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-thi-cong-noi-that

Sự hỗ trợ từ chuyên viên sẽ giúp gia chủ hình dung về các quá trình hoàn thiện căn hộ chi tiết nhất. (Ảnh: NTHM)

Trong từng công đoạn, bạn sẽ được đồng hành và kiểm soát chặt chẽ về ngân sách để đảm bảo sở hữu không gian sống như ý cùng chi phí phù hợp. Tham khảo thêm bài viết:

>>>5 Lý do tại sao nên chọn Nội Thất Hoàn Mỹ để thiết kế & thi công nội thất

phi-thiet-ke-noi-that-chung-cu-mau

Bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói để tiết kiệm nhiều công đoạn và chi trả với số tiền phải chăng. (Ảnh: ST)

Nhìn chung, chi phí thiết kế nội thất chung cư chủ yếu xoay quanh vấn đề thiết kế và giai đoạn thi công. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà đơn vị nội thất sẽ báo giá thiết kế nội thất hợp lý cho gia đình bạn.

Nếu như bạn muốn chủ động trong việc xây nhà và bày biện nội thất để quản lý chi phí, bạn phải lường trước một số vấn đề như sau:

  • Tổn thất về vật tư: Không lường trước được số lượng và số tiền phát sinh hơn dự kiến.
  • Khó sữa chữa: Việc tự tay làm hết sẽ khiến bạn khó hình dung được những vấn đề phát sinh so với những người có chuyên môn.
  • Tiêu tốn thời gian và công sức: Bạn sẽ phải tìm đến nhiều đội phụ cho các vấn đề khác nhau cho căn hộ.
  • Không có bảo hành.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư là một con số được chi cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và thời gian. Hãy lựa chọn chính xác để tạo nên không gian sống vừa an toàn lại hữu ích cho gia đình của bạn. Các thắc mắc xoay quanh vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 1800.6971 để nhận lời tư vấn tốt nhất từ Nội Thất Hoàn Mỹ.

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ và Sưu tầm (Internet)

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.