Mẫu thiết kế nhà bếp

Cách phối màu đẹp độc đáo cho nhà bếp hiện đại 2019

Nội thất nhà bếp đẹp không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống của mọi gia đình mà còn mang đến những giây phút quầy quần thật đầm ấm cho mọi gia đình.

Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra một không gian sống hiện đại và phù hợp nhất. Hãy cùng Hoàn Mỹ đi tìm hiểu ngay những cách phối màu nhà bếp đẹp và chất nhất trong năm 2019 này ngay bên dưới đây nhé!

Nguyên tắc dùng màu sắc

cach-phoi-mau-nha-bep-dep-doc-dao-trong-nam-2019 (6)

Màu trắng làm gam màu nền làm nổi bật màu sắc ghế và đồ trang trí (Ảnh: ST)

Trước hết khi trang trí phòng bếp cho gia đình bạn cần một bảng màu chuẩn với 3 màu cơ bản theo nguyên tắc:

  • Màu đầu tiên: Đây thường là màu không thể và không nên thay đổi, chẳng hạn như màu của mặt quầy hoặc tủ bếp.
  • Màu thứ hai: Đây sẽ là màu trung tính hơn trong lựa chọn của bạn, nhưng nên phục vụ như một phông nền bổ sung cho màu đầu tiên.
  • Màu thứ ba: Đây là một màu khá đậm và tạo yếu tố nổi bật so với các màu khác của bảng màu. Nhưng điều kiện là bạn cần chắc chắn nó phù hợp để thêm vào không gian căn phòng. Thông thường các phụ kiện đồ trang trí nội thất như bàn, ghế, đèn trang trí, bình hoa, rèm cửa… sẽ đảm nhiệm vị trí này.

Dựa vào 3 màu chuẩn đó, bạn có thể lựa chọn những màu sắc sơn tường cho đến khi bạn tìm thấy một kết hợp tốt nhất cho mình.

Mẫu phòng bếp sử dụng màu sắc ấn tượng

cach-phoi-mau-nha-bep-dep-doc-dao-trong-nam-2019 (3)

Gam màu tạo nên một thiết kế bếp không thể ấn tượng hơn (Ảnh: ST)

Căn bếp này cuốn hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên mà chẳng cần quá nhiều đồ chi tiết cầu kì. Ngay cách sử dụng màu xanh ấn tượng từ tủ bếp đến bàn ghế. Không chỉ vậy để nhìn căn phòng không thô cứng và lạnh thì nền gỗ là điều cần phải có để căn phòng đạt đến độ hài hòa tuyệt đối.

cach-phoi-mau-nha-bep-dep-doc-dao-trong-nam-2019 (4)

 Màu xanh làm chủ không gian bếp ấn tượng này! (Ảnh: ST)

Tông màu xanh chủ đạo với màu xanh dương ấn tượng cho đảo bếp và sofa phòng bếp, màu xanh nõn chuối cho bức tường, gối ôm được kết hợp tạo thành điểm nhấn tươi sáng cho không gian tiếp khách sử dụng màu ghi làm tông nền. Thật đơn giản để có được căn phòng trẻ trung và thanh lịch như thế này.

cach-phoi-mau-nha-bep-dep-doc-dao-trong-nam-2019 (1)

Màu đen trắng truyền thống cho không gian bếp ấn tượng (Ảnh: ST)

Bạn không cần quá cầu kì trong cách trang trí phòng bếp, chỉ cần biết cách kết hợp màu sắc đen trắng như thiết kế này. Hai màu đen trắng cân đối tạo tỉ lệ phân bố màu hợp lý là căn phòng đẹp bất ngờ.

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp sẽ lên ngôi trong 2019

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.