Cẩm nang nhà đẹp

Thiết kế phòng bếp hoàn hảo với chi phí thấp nhất

Với những xu hướng và tìm tòi mới trong thiết kế nội thất, các kiến trúc sư đã tìm ra bí quyết để hoàn thiện nội thất phòng bếp vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí.

Hãy xem cách mà Nội Thất Hoàn Mỹ hoàn thiện thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt vời cho các khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thu nhận được rất nhiều nguồn cảm hứng khi hoàn thiện không gian này.

Thiết kế phòng bếp đẹp cho chung cư

Phòng bếp chung cư khang trang và hiện đại do Nội Thất Hoàn Mỹ thiết kế (Ảnh: NTHM)

  1. Đánh giá nhu cầu bản thân

Trước tiên hãy xem qua các món đồ nội thất cũ, bạn thích hay không thích sử dụng đồ vật nào? Với những vật dụng không thích xài,bạn có thể bỏ đi, thay vào đó với những nội thất hiện đại, đa năng hơn cho căn bếp gia đình.

Thiết kế phòng bếp chữ L hiện đại

Thiết kế bếp chữ L tận dụng không gian hiệu quả cho gia chủ (Ảnh: NTHM)

Ngoài ra xem xét diện tích phòng bếp như thế nào là phù hợp, đặt tủ bếp ra sao, sử dụng tủ bếp chữ U, chữ L… bàn nấu, đảo bếp…hài hòa và khoa học hơn.

  1. Thiết kế hệ thống ống nước, đường điện

Hệ thống ống nước cho bồn rửa, thiết kế hệ thống điện trong phòng…những vấn đề đó bạn cần đảm bảo rằng chúng đã được lắp đặt trước khi bạn hoàn hiện phần khung nhà bếp.

  1. Thiết kế phòng bếp hệ thống đèn chiếu sáng

Khi lập kế hoạch chiếu sáng, nên điều chỉnh ánh sáng ở những khu vực làm việc chuyên biệt khác nhau. Như khu vực nấu ăn và chuẩn bị, ánh sáng trắng giúp đủ sáng và bạn thoải mái khi nấu ăn. Khu vực ăn thì cần ánh sáng vàng, tạo sự ấm áp và nhẹ nhàng cho những thành viên khi dùng bữa.

Thiết kế phòng bếp đẹp với hệ thống nước và đèn phù hợp

Đèn trang trí đẹp tạo ấn tượng cho phòng ăn (Ảnh: NTHM)

Đặc biệt, bạn đừng quên những chiếc đèn trang trí, phù hợp với thiết kế chung từ màu sắc đến chất liệu, tạo hình, mang lại điểm nhấn ấn tượng cho phòng bếp.

  1. Tạo dấu ấn cá nhân

Một không gian đẹp không thể nào thiếu được dấu ấn của gia chủ từ màu sắc, kiểu thiết kế đến việc lựa chọn đồ trang trí nội thất.

Thiết kế phòng bếp đẹp với lọ hoa xinh

Phòng bếp đẹp hơn với lọ hoa xinh (Ảnh: NTHM)

Những chậu hoa nhỏ, bình hoa trang trí, vải trải bàn hay một chiếc kệ sách kết hợp đảo bếp có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho phòng bếp đầy màu sắc và cuốn hút.

  1. Tham khảo nhà thiết kế

Để có được tối đa lợi ích từ không gian của bạn, việc lựa chọn một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là điều cần thiết. Vì vậy, Nội Thất Hoàn Mỹ với kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng đơn giản cũng như những sáng kiến ấn tượng mà bạn thậm chí có thể chưa biết tới. Hãy liên hệ về số Hotline: 1800.6971 để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: 05 thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và thời thượng

Ngồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.