Mẹo hay mách bạn

Phong cách lát tường phòng tắm đặc biệt ấn tượng

Lựa chọn chất liệu lát tường phòng tắm chuẩn là chìa khóa để biến  phòng tắm thành không gian nghệ thuật thực sự.

Bạn đã có những ý tưởng gì cho phòng tắm gia đình? Những thiết kế được cập nhật dưới đây sẽ cung cấp những mẫu lát tường phòng tắm đa dạng và đẹp mắt, biết đâu bạn sẽ có thêm ý tưởng tuyệt vời để làm đẹp căn hộ gia đình trong năm nay.

Gạch lát tường phòng tắm cho không gian đẹp

Phòng tắm sang trọng và đẹp mắt với sự lựa chọn gạch lát tường phù hợp (Ảnh: ST)

Gạch lát tường phòng tắm

Nghệ thuật trang trí phòng tắm dùng lát tường bằng gạch có thể là giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả. Gạch lát có nhiều họa tiết, màu sắc đa dạng được lát trên sàn nhà hoặc trên các bức tường phòng tắm cho cảm giác phòng tắm trông sang trọng và tinh tế hơn nhiều.

Gạch lát tường cho phòng tắm đẹp

Màu xanh ngọc bích cho căn phòng thêm mát mẻ và tinh tế (Ảnh: ST)

Ngoài ra, những chi tiết trang trí trên gạch tạo ấn tượng cho căn phòng với phong cách trang trí công phu, thêm chiều sâu và điểm nhấn.

Chi tiết trang trí kim loại

Đừng đánh giá thấp những chi tiết kim loại trong phòng tắm bởi sắc độ lấp lánh của chúng sẽ biến căn phòng sẫm màu của bạn lung linh và quyến rũ.

Lát tường với chi tiết kim loại ánh bạc sang trọng

Gạch lát tường với chi tiết kim loại ánh bạc sang trọng (Ảnh: ST)

Để làm được điều này bạn có thể dùng gạch trang trí với họa tiết tráng bạc hoặc đồng đầy sang trọng kết hợp với vòi nước kim loại cho phòng tắm sáng và sang trọng.

Dùng gương trang trí

Những tấm gương được lắp ở vị trí trong tường không chỉ tạo khoảng không gian rộng lớn hơn mà còn giúp phản xạ ánh sáng, hỗ trợ việc chiếu sáng cho không gian thêm thoải mái và đẹp.

Gương trang trí cho phòng tắm đẹp

Phòng tắm thoáng rộng với bức tường sử dụng gương lớn (Ảnh: ST)

Dù phong cách trang trí của bạn đa dạng như thế nào thì chắc chắn vẫn sẽ tìm thấy cảm hứng với những ý tưởng trang trí với gương phòng tắm này.

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch cho phòng tắm sang trọng

Chất liệu đá cẩm thạch bóng sáng, tạo sự sang trọng khó cưỡng lại cho phòng tắm (Ảnh: ST)

Dù giá thành khá cao nhưng đá cẩm thạch vẫn là một chất liệu được các gia đình ưa chuộng nhờ trạng thái tự nhiên với họa tiết đá đẹp mắt, khả năng cách nhiệt tốt, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè. Đây là những cách hoàn hảo để tạo ra một cảm giác sang trọng như trong spa ngay tại nhà.

>>> Xem thêm: “Đẹp không tưởng” với những gợi ý thiết kế phòng tắm hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.