Tư vấn chọn mua nội thất

Phong cách nội thất Maverick ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Những thiết kế nội thất rập khuôn dường như khiến nhiều người cảm thấy bị gò bó do đó phong cách nội thất Maverick điên cuồng và nổi loạn xuất hiện như điều tất yếu cần phải có.

Đồ trang trí độc đáo, lạ lùng

Trang trí là một yếu tố chính của nội thất Maverick. Những đồ trang trí khá giống với những gì  được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất  hiện đại. Cũng là những chiếc ghế sofa, bàn trà và những đồ vật trang trí khác có thể được sử dụng nhưng 2 phong cách này có sự khác biệt hoàn toàn về phong cách.

ghe-ngoi-doc-dao

Màu sắc phối ngẫu nhiên, đồ nội thất độc đáo với chiếc bàn tròn lạ lùng hay những bức tường không ăn nhập với nhau như thế này là điển hình của phong cách nội thất maverick.

Màu sắc

Maverick là một phong cách thiết kế nội thất phi truyền thống. Bạn sẽ không thể tìm thấy một điều gì tương tự từ cách tiếp cận sáng tạo, độc, lạ, bùng nổ sự trẻ trung và phá cách. Điểm nhấn của thiết kế chính là sự kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên và không tuân theo một chuẩn mực hay quy tắc nào cả.

mau-sac-noi-that-sac-so

Thật kỳ quặc khi kết hợp màu xám trung tính chủ đạo với những màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh, có thể là quá sặc sỡ, nhưng nó luôn luôn là thể hiện cá tính táo bạo của bạn.

Phong cách kì quặc

Kể từ khi Maverick xuất hiện trong những phong cách thiết kế thời trang thì nó cũng đã được cho là phù hợp trong việc thiết kế nội thất, và đang trở thành một xu hướng táo bạo đương thời.

sap-xep-noi-that-ngau-hung

Bộ sofa mang phong cách hiện đại lại kết hợp với chiếc bàn gỗ thiết kế độc đáo

Những chiếc ghế có thể có hình dạng bất thường, màu sắc của tường và sàn nhà có thể chồng chéo lên nhau và thực tế bình thường chúng chẳng có tí phù hợp nào đứng cạnh nhau, nhưng ở Maverick mọi thứ đều có thể, bạn sẽ được thấy một khía cạnh khác của màu sắc điên khùng, ngẫu hứng và lập dị

Phù hợp mọi nơi

Maverick phù hợp cho cả không gian nhỏ hoặc rộng lớn. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, nội thất công cộng được thiết kế bằng cách sử dụng Maverick hay đem lại hiệu quả trong một ngôi nhà ở hiện đại.

mau-sac-tuong-phan

Maverick sẽ phát giúp chủ nhân căn nhà tuyên bố sự độc đáo, lạ lùng của chính mình. Nhiều người có thể không hiểu ý nghĩa mà Maverick thể hiện, nhưng nếu bạn đã tiếp xúc với phong cách này thì đó là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn thỏa sức biến những ý tưởng trong đầu mình trở thành hiện thực đấy.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.