Mẫu thiết kế phòng ngủ

Lựa chọn giường ngủ tốt với 6 bước cơ bản sau

Giường ngủ sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho con người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì thế đầu tư một chiếc giường ngủ hiện đại là điều cần thiết.

Thử sức với màu nền trung tính

Đây là gam màu an toàn ở bất kỳ không gian nào với tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều tính cách của gia chủ khác nhau. Chiếc giường ngủ là nơi dành cho sự thư giãn và nghỉ ngơi đừng để sự thoải mái của bạn bị chi phối bởi các màu sắc và họa tiết lòe loẹt.

6-buoc-de-co-giuong-ngu-tot-hon-mau-trung-tinh

Lời khuyên đến từ nhà thiết kế nội thất Jennifer Stoner “Hãy thử kết hợp các mẫu và kết cấu, thay vì màu sắc để tạo một điều gì đó mang tính cá nhân và độc đáo hơn.”

Loại bỏ các lớp nặng

6-buoc-de-co-giuong-ngu-tot-hon-goi-lop-nhev

Chiếc giường trông thật ấm cúng khi có nhiều gối lớp, hay tấm chăn lớn nhưng lại khá nặng nề khi dọn dẹp thay vì các loại truyền thống. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi được nằm trên một giường ngủ êm ái với chất liệu từ bông hay vải lanh.

Thay đổi theo mùa

6-buoc-de-co-giuong-ngu-tot-hon-thay-doi

Cũng giống như việc thay quần áo theo mùa, chiếc giường ngủ của bạn cũng nên thế. Tất nhiên vào mùa đông thích hợp nhất là loại vải ấm cúng như chenille và mùa hè sự lựa chọn hàng đầu là vải lanh.

Xem xét về chất liệu

6-buoc-de-co-giuong-ngu-tot-hon-chat-lieu

Vải sợi percale đem lại cảm giác mịn và mát trong khi dệt chứa đựng cảm giác ấm áp. Vải lanh sẽ bị làm mềm khi sử dụng một thời gian và có cảm giác mát mẻ cho gia chủ vào những đêm hè nóng bức.

Đầu tư vào gối

6-buoc-de-co-giuong-ngu-tot-hon-goi

Có nhiều loại gối khác nhau phù hợp với vị trí ngủ của nhiều người. Hãy để giấc ngủ của bạn trở nên êm ái và tiện lợi nhất.

Sử dụng tấm đệm đầu giường

6-buoc-de-co-giuong-ngu-tot-hon-headboard

Nếu trang bị một tấm đệm bạn dễ dàng thoải mái khi ngồi và đọc những quyển sách, tạp chí nơi đầu giường.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo 6 bước trên đây bạn dễ dàng sở hữu một chiếc giường tốt hơn với sự tiện nghi hàng đầu. Chúc các bạn thành công.

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.