Cẩm nang nhà đẹp

3 Lý do tại sao bạn nên cần có một phòng ngủ đẹp hiện đại

Phòng ngủ đẹp hiện đại là ước mơ chung của nhiều gia chủ khi phải đắn đo lựa chọn các kiểu dáng, thiết kế cho không gian riêng tư của mình.

phong-ngu-dep-hien-dai-mau

Như thế nào là một phòng ngủ đẹp bạn có băn khoăn trước câu hỏi này không? (Ảnh: NTHM)

Thay vì đặt một thành gỗ cứng, bạn hãy thử bọc đệm ở đầu giường ngủ của mình xem sao. Nó vừa khiến cho chúng bớt đi vẻ nhàm chán đơn điệu, lại vừa có thể tăng tính đàn hồi. Giờ đây bạn chẳng cần lo lắng trải nghiệm xem TV trở nên khó chịu bởi chiếc thành giường cứng ngắc khó chịu nữa rồi.

Tại sao phải là phòng ngủ đẹp hiện đại?

Giờ đây, những bức tường của phòng ngủ đơn điệu sẽ được thay thế bằng một lớp sơn màu xanh dịu, tạo con người ta một cảm giác thư thái dễ chịu. Ai mà chẳng muốn được chìm trong những giấc mơ ngọt ngào cơ chứ? Hãy hiện thực hóa chúng bằng việc chú tâm hơn tới việc thiết kế nội thất cho tường ngủ nào.

phong-ngu-dep-hien-dai-ly-do-lua-chon

Đề cao tính đơn giản, phát huy công năng đồ nội thất, màu sắc trang nhã phòng ngủ của bạn sẽ không bao giờ bị “lỗi thời”. (Ảnh: NTHM)

Phòng ngủ đẹp hiện đại: Nâng niu giá trị tinh thần

Thay vì chỉ bám theo phong cách gia đình chung chung, bạn thử lồng ghép vào phòng ngủ gia đình mình những họa tiết phá cách, tạo cho chúng vẻ ngoài cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, hãy thử phá vỡ kết cấu truyền thống của phòng bằng việc đặt chiếc giường trực tiếp xuống sàn phòng và sử dụng chiếc đèn ngủ cổ điển đắt tiền xem. Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ này cũng đáng thử phải không?

phong-ngu-dep-hien-dai-khong-gian-nghi-ngoi

Sắp xếp không gian phòng ngủ hạn chế các chi tiết hình học đa giác gây rối mắt. (Ảnh: NTHM)

 

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.