Mẫu thiết kế phòng ngủ

Không gian phòng ngủ đẹp hiện đại với 4 gam màu sau đây

Phòng ngủ là không gian yên tĩnh để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bên ngoài. Chính vì vậy, lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ cũng là yếu tố gia chủ nên cân nhắc kỹ.

Màu xám

Một trong những gợi ý màu sơn tường cho phòng ngủ chính là màu xám. Không ồn ào, rực rỡ mà trầm lắng, an tĩnh chính là những gì được mô tả về màu sắc này. Bạn có thể thiết kế phòng ngủ hiện đại với màu xám để mang lại cảm giác thoải mái và kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng khác cho không gian thêm đẹp.

yên tính với phòng ngủ màu xám

Phòng ngủ hiện đại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái (Ảnh: NTHM)

Màu Sapphire

Sapphire là màu của đá quý, tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế. Đây là một gam màu đem lại cảm giác dịu mát và thư thái cho người khác. Chính vì vậy, những ai sở hữu một phòng ngủ đẹp sử dụng màu Sapphire đều sẽ cảm thấy hạnh phúc.

thiet-ke-phong-ngu-phoi-canh-dep-hien-dai

Thiết kế phòng ngủ đầy tinh tế với sự kết hợp màu sắc hoàn hảo (Ảnh: NTHM)

Màu vàng

Màu vàng chính là màu được các nhà khoa học gợi ý chọn để sử dụng trong phòng ngủ. Đây là màu sắc đem lại cảm giác ấm áp và vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng màu sắc này một cách vừa phải để không tạo cảm giác nhức mắt.

khong-gian-phong-ngu-don-gian

Không gian phòng ngủ đẹp với nội thất cao cấp (Ảnh: NTHM)

Màu hồng cánh sen

Với những cô nàng yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng thì không thể nào bỏ qua màu hồng được. Màu hồng  kết hợp với màu trắng sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ đẹp và có sự thoải mái cho các giác quan.

lãng mạn với phòng ngủ màu hồng

Lãng mạn với phòng ngủ màu hồng cánh sen (Ảnh: NTHM)

>>> Xem thêm: 03 Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Nguồn ảnh: Nội Thất Hoàn Mỹ

Join the conversation

SHOPPING BAG (0)

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.